Ưu,Nhược Điểm Cần Biết Về Dịch Vụ Niềng Răng Mặt Trong

Rate this post

Niềng răng mặt trong là sử dụng dây cung và mắc cài gắn trên mặt trong của răng. Cũng như các giải pháp niềng răng bình thường khác, niềng răng mặt trong cũng giải quyết được các trường hợp cần chỉnh nha như: răng bị hô, khấp khểnh, móm…

Ưu điểm của niềng răng mặt trong

Ưu điểm của niềng răng mặt trong

Những ưu điểm nổi bật của niềng răng mặt trong bao gồm:

– Bảo đảm tính thẩm mỹ: Do vị trí mắc cài kim loại được đặt ở mặt trong của răng, nên đảm bảo hàm răng của bạn không bị lộ mắc cài và khí cụ chỉnh nha do được đặt tinh ở mặt trong của răng, người ngoài sẽ không hay biết bạn đang dùng niềng răng.

– Hiệu quả cao trong nắn chỉnh: niềng răng trong cũng sẽ giúp nắn chỉnh răng về vị trí như mong muốn và đảm bảo làm hài lòng các bạn sau khi kết thúc thời gian điều trị. Niềng răng mặt trong có khả năng tạo ra lực nắn chỉnh đồng bộ giúp các răng được dịch chuyển theo đúng hướng.

Phương pháp này có thể áp dụng cho các trường hợp nắn chỉnh răng bị món, vẩu, hô, khớp cắn ngược… mang đến cho các bạn hàm răng đều đặn.

Nhược điểm của niềng răng mặt trong

Nhược điểm của niềng răng mặt trong

Nhược điểm của niềng răng mặt trong:

– Do mắc cài được gắn bên trong gây khó khăn cho quá trình vệ sinh răng miệng, thức ăn bị bám vào các khe mắc cài gây ra các bệnh lý về răng miệng như: hôi miệng, viêm nướu, sâu răng…

– Hệ thống các dây cung và mắc cài được gắn phía trong răng gây vướng vứu cho lưỡi trong quá trình phát âm.

– Niềng răng mặt trong đòi hỏi kỹ thuật phức tạp, do đó dẫn tới chi phí thực hiện lớn hơn phương pháp niềng răng thông thường.

Vậy niềng răng mặt trong giá bao nhiêu, chắc chắn sẽ là câu hỏi được quan tâm. Tùy vào từng trường hợp, giá niềng răng mặt trong sẽ khoảng 75.000.000 đ, tùy thuộc vào tình hình sức khỏe răng miệng của khách hàng.

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi nhằm giúp các bạn có thêm thông tin về dịch vụ niềng răng mặt trong. Chúc các bạn có được sự lựa chọn dịch vụ đúng đắn!