Thời gian niềng răng nhanh nhất là bao lâu?

5 (100%) 1 vote

Thời gian niềng răng cũng là 1 trong những câu hỏi dành được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Dưới đây Nha khoa Việt Úc xin giới thiệu tới bạn thời gian niềng răng cụ thể và chính xác để khách hàng tham khảo.

Niềng răng là gì?

Niềng răng là phương pháp sử dụng các khí cụ nha khoa để tác động một lực kéo, đẩy vào răng, sắp xếp lại các răng mọc lệch lạc, răng bị hô, vẩu, răng móm, thưa,.. giúp mang lại nụ cười tự tin trong giao tiếp cũng như vẻ đẹp thẩm mỹ hài hòa, cân đối cho khuôn mặt của bạn.

Thời gian niềng răng nhanh nhất là bao lâu?

Thời gian niềng răng nhanh nhất là bao lâu?

Hiện nay có 2 phương pháp niềng răng chính là niềng răng mắc cài và niềng răng không mắc cài được nha sĩ khuyên dùng.

Thời gian niềng răng nhanh nhất là bao lâu?

Thực tế cho thấy tùy thuộc vào tình trạng hư hại về răng miệng của mỗi người và việc lựa chọn sử dụng dịch vụ chỉnh nha nào mà sẽ có khoảng thời gian niềng răng nhất định riêng.

Thời gian niềng răng trung bình của bệnh nhân sử dụng niềng răng mắc cài là khoảng từ 18-36 tháng. Tuy nhiên, nếu lựa chọn niềng răng với khí cụ tháo lắp (niềng răng Invitech, niềng răng Invisalign) bạn có thể rút ngắn khoảng thời gian đeo niềng xuống còn từ 18-24 tháng, bởi các khay niềng được thiết kế chuyên biệt riêng cho từng người nên lực tác động vào răng có phần ưu trội hơn so với mắc cài truyền thống.

Kết quả niềng răng với khí cụ tháo lắp

Kết quả niềng răng với khí cụ tháo lắp.

Lưu ý: Kết quả niềng răng của mỗi người có thể khác nhau.

So với niềng răng mắc cài thì chi phí niềng răng tháo lắp lại phần cao hơn nên tùy thuộc vào điều kiện tài chính mà khách hàng có thể lựa chọn cho mình dịch vụ chỉnh nha phù hợp nhất.

Riêng với niềng răng Invitech thì công nghệ Invitech là công nghệ độc quyền của công ty CSSK Việt Úc được chuyển giao công nghệ từ Mỹ, Đức và Ý. Nha khoa Việt Úc – với trên 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp nụ cười chuyên biệt, tự hào là địa chỉ tin cậy, uy tín, chuyên cung cấp các dịch vụ chỉnh nha với công nghệ tốt nhất, mức giá thành hợp lý, chất lượng tới tay người tiêu dùng…

Nếu bạn có thắc mắc gì về vấn đề răng miệng, hoặc cần thêm những tư vấn và trải nghiệm thử dịch vụ kiểm tra răng miệng miễn phí, về giá cả, công nghệ cũng như chất lượng dịch vụ …hãy gọi số HotLine: 09.456.9999.0 hoặc đến trực tiếp phòng khám Nha khoa Việt – Úc tại số 630 Trường Chinh – Ngã Tư Sở – Hà Nội để nhận được những tư vấn nhanh, đầy đủ và chính xác nhất.