Phân loại các loại niềng răng

Rate this post

Niềng răng là phương pháp hữu hiệu trong việc chỉnh nha với các trường hợp răng bị mất, bị thưa, bị lệch… Tuy nhiên để lựa chọn một loại niềng răng phù hợp với mình bạn phải hiểu rõ về phân loại các loại niềng răng.

Niềng răng mắc cài mặt lưỡi đem đến một hàm răng đều và đẹp

Niềng răng mắc cài mặt lưỡi đem đến một hàm răng đều và đẹp

Phân loại các loại niềng răng hiện nay

Tại nha khoa Việt Úc, chúng tôi đem đến cho bạn những kiểu niềng răng đa dạng, chất lượng tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Việc phân loại các loại niềng răng giúp bạn dễ dàng lựa chọn hơn biện pháp phù hợp cho mình.

Có 2 loại niềng răng chính:

  • Niềng răng bằng mắc cài

Niềng răng bằng mắc cài là dùng mắc cài làm dụng cụ chỉnh nha để tạo lực kéo đẩy răng về vị trí thẩm mỹ hơn. Bạn có thể lựa chọn mắc cài kim loại ,mắc cài sứ hoặc mắc cài mặt lưỡi.

Mỗi loại niềng răng mắc cài kể trên sẽ bao gồm những loại khác nhau, tùy vào cách lựa chọn và chi phí bạn sẽ bỏ ra để niềng răng.

Niềng răng sứ toàn hàm

Niềng răng sứ toàn hàm

Ưu điểm lớn nhất của niềng răng bằng mắc cài là giá rẻ, chất lượng tốt, phù hợp với nhiều lứa tuổi, không đòi hỏi tay nghề quá cao từ bác sĩ. Tuy nhiên, các loại niềng răng bằng mắc cài còn tồn tại nhiều nhược điểm như gây vướng víu cho người dùng, gây khó khăn trong giao tiếp và đời sống sinh hoạt hàng ngày.

Việc phân loại các loại niềng răng mắc cài cho thấy không phải loại mắc cài nào không có những hạn chế nhất định. Để có một hàm răng đẹp nhất, nụ cười xinh tươi nhất bạn cần phải suy xét và nhận tư vấn cũng như lời khuyên của các nha sĩ có trình độ chuyên môn cao cũng như kinh nghiệm lâu năm về niềng răng.

  • Niềng răng vô hình,chỉnh nha Invitech

Trước sự phát triển không ngừng của những thành tựu khoa học mới, các phương pháp niềng răng mới đã ra đời. Trong đó có niềng răng vô hình và một loại tốt nhất chỉ có tại nha khoa Việt Úc là niềng răng vô hình Invitech.

Niềng răng vô hình khắc phục được toàn bộ những nhược điểm của niềng răng mắc cài là không vướng víu, khay chỉnh nha trong suốt nên không để lộ khay chỉnh nha tạo thuận lợi trong giao tiếp và ăn uống. Đặc biệt là việc tháo lắp dễ dàng, theo ý muốn của khách hàng.

Niềng răng invitech trong suốt

Niềng răng invitech trong suốt

Các ca niềng răng vô hình, chỉnh nha Invitech tại nha khoa Việt Úc chỉ được thực hiện vởi Ths.Bs. Nguyễn Mạnh Phú người được coi là “bàn tay vàng” của nha khoa Việt Nam. Là người giàu kinh nghiệm cả trong lí thuyết cho đến kinh nghiệm chuyên môn khi có nhiều các ca niềng răng vô hình thành công, nha khoa đang trở thành cơ sở tin cậy của mọi khách hàng trên cả nước.

Hãy đến để khám và tư vấn miễn phí tại nha khoa Việt Úc nhé.