Niềng răng vô hình Invisalign tốt nhất tại Việt Úc

Rate this post

Với những người hay tự ti vì khiếm khuyết hàm hô, hàm móm, hàm vẩu, răng lệch thì phương pháp niềng răng đã trở thành một điều quen thuộc. Niềng răng vô hình Invisalign là biện pháp tiên tiến,giải quyết nhiều lo ngại của khách hàng.

Niềng răng vô hình Invisalign không lộ mắc cài

Niềng răng vô hình Invisalign không lộ mắc cài

Niềng răng vô hình Invisalign là gì?

Niềng răng vô hình Invisalign là việc sử dụng khay chỉnh nha trong suốt Invisalign để cố định răng, tạo lực kéo giúp răng từ vị trí kém thẩm mỹ sang vị trí đẹp hơn, cân bằng toàn bộ hàm răng để bạn có một vùng răng hoàn mỹ nhất.

Niềng răng vô hình Invisalign khác biệt hoàn toàn với các phương pháp niềng răng cũ như mắc cài hay sử dụng dây chun. Khi chỉnh nha bằng Invisalign bạn chỉ cần sử dụng duy nhất một khay chỉnh nha có hình như răng thật để đeo trong suốt quá trình niềng răng. Song khay niềng răng vô hình Invisalign là khay trong suốt không màu, khiến cho người đối diện dù có ngồi cạnh bạn rất gần cũng không thể phát hiện ra dấu hiệu chỉnh nha của bạn. Điều này sẽ đảm bảo độ thẩm mỹ cao cho bạn.

Khay niềng răng vô hình trong suốt

Khay niềng răng vô hình trong suốt

Niềng răng vô hình Invisalign phải trải qua quy trình như thế nào?

Để có hiệu quả tốt khi niềng răng vô hình Invisalign bạn cần phải trải qua một quy trình chặt chẽ gồm 3 các bước sau:

Bước 1: Thăm khám và tiến hành lấy mẫu răng

Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra để xem tình trạng răng miêng của bạn ra sao, sau đó nếu bạn lựa chọn niềng răng vô hình Invisalign sẽ được lấy mẫu răng để làm khay niềng răng vô hình Invisalign.

Bước 2: Sau khi có mẫu răng bằng mô hình 3D, bác sĩ sẽ liên hệ với bên thiết kế để làm khay chỉnh nha phù hợp với bạn, đồng thời bác sĩ sẽ lên kế hoạch điều trị chi tiết và phổ biến kĩ lưỡng với bạn.

Bước 3: Bác sĩ sẽ tiến hành theo kế hoạch, thực hiện niềng răng vô hình Invisalign cho bạn và đặt lịch đến tái khám và theo dõi cho bạn.

Quy trình niềng răng vô hình đã hoàn tất

Quy trình niềng răng vô hình đã hoàn tất

Nha khoa Việt Úc đã trở thành cơ sở nha khoa uy tín về niềng răng vô hình Invisalign với quy trình an toàn tuyệt đối và chất lượng chuẩn Quốc tế hiện đại.