Niềng răng trả góp – Nha khoa Việt Úc

5 (100%) 1 vote

Rất nhiều khách hàng khác nhau đã lựa chọn niềng răng trả góp để cải thiện các vấn đề răng miệng như răng mọc thưa, vẩu, hô, lệch lạc…

Niềng răng là gì? Có nên sử dụng dịch vụ niềng răng trả góp?

Niềng răng nói ngắn gọn là phương pháp sử dụng các khí cụ nha khoa để tác động một lực kéo, đẩy vào răng, sắp xếp lại các răng mọc lệch lạc, răng bị hô, vẩu, răng móm, thưa,.. giúp mang lại nụ cười tự tin trong giao tiếp cũng như vẻ đẹp thẩm mỹ hài hòa, cân đối cho khuôn mặt của bạn.

nieng rang tra gop

Niềng răng trả góp để sở hữu một hàm răng hoàn hảo như thế này.

Lưu ý: Kết quả niềng răng của mỗi bệnh nhân có thể khác nhau.

Hiện nay, có 2 phương pháp niềng răng chính được các nha sĩ khuyên dùng là niềng răng mắc cài và niềng răng không mắc cài.

++ Niềng răng mắc cài là phương pháp chỉnh nha dựa trên việc sử dụng các hạt mắc cài dán lên bề mặt răng. Cùng với sự kết hợp của dây cung và các khí cụ khác giúp dịch chuyển răng về trạng thái đều đặn, khớp cắn chuẩn, đảm bảo chức năng ăn nhai và thẩm mỹ. Niềng răng mắc cài là phương pháp niềng răng truyền thống với nhiều loại mắc cài cho bạn lựa chọn đa dạng.

++ Niềng răng không mắc cài được chia làm 2 loại chính là: niềng răng invisalign và niềng răng với công nghệ Invitech, đây đều là những phương pháp mới tân tiến hiện nay.

Hiệu quả niềng răng đạt được

Hình ảnh bệnh nhân niềng răng với công nghệ invitech

Trong đó đặc biệt là niềng răng Invitech là phương pháp hiện đại nhất, sử dụng các khay chỉnh nha trong suốt để tác động lực giúp dịch chuyển, đưa răng về vị trí mong muốn mà không gây đau đớn hay ảnh hưởng đến cuộc sống hằng ngày của bạn. Đây cũng là phương pháp khắc phục được những hạn chế còn tồn tại của niềng răng bằng mắc cài truyền thống, đồng thời đạt hiệu quả thẩm mỹ cao hơn cả.

Không thể phủ nhận những công dụng thực tế mà niềng răng mang lại, tuy nhiên không phải ai cũng đủ điều kiện tài chính để sử dụng dịch vụ làm đẹp chất lượng này. Thấu hiểu điều này, với tiêu chí đặt chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng lên hàng đầu, Nha khoa Việt Úc – địa chỉ niềng răng Hà Nội đã đưa gói niềng răng trả góp đáp ứng mọi yêu cầu cũng như xu hướng dịch vụ của khách hàng.

Dịch vụ niềng răng trả góp tại Nha khoa Việt Úc.

Tại Nha khoa Việt Úc, hiện tại đang có 2 hình thức niềng răng trả góp cho tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ niềng răng được áp dụng là niềng răng Invitech và niềng răng mắc cài.

Đối với niềng răng Invitech, ban đầu khách hàng sẽ trả trước 70% chi phí cho việc sử dụng dịch vụ, 30% còn lại khách hàng sẽ trả trong 6 tháng tiếp theo.

Đối với niềng răng bằng mắc cài, khách hàng chỉ cần trả trước 50% chi phí ban đầu, 50% còn lại khách hàng niềng răng trả góp sẽ trả trong vòng 12 tháng tiếp theo.

Trước và sau khi niềng răng mắc cài

Trước và sau khi niềng răng mắc cài

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm bảng giá niềng răng chuẩn được áp dụng tại Nha khoa Việt Úc để biết thêm các thông tin chi tiết khác…

Hy vọng với những thông tin dịch vụ ngắn gọn trên đây, các khách hàng đã có thêm những tham khảo trong việc lựa chọn sử dụng dịch vụ.

Nha khoa Việt Úc chúc bạn luôn có nụ cười xinh!