Niềng răng trả góp được không?

5 (100%) 1 vote

Hiện nay, niềng răng là công nghệ chỉnh nha hiện đại với độ thẩm mỹ và tính an toàn cao.Tuy nhiên, để lựa chọn được phương pháp niềng răng hoàn hảo nhất khách hàng sẽ phải bỏ ra một mức chi phí khá lớn. Vậy niềng răng trả góp được không?

Niềng răng trả góp rẻ nhất Hà Nội

Niềng răng trả góp rẻ nhất Hà Nội

Niềng răng trả góp tại nha khoa Việt Úc

Với bề dày kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chỉnh nha, nha khoa Việt Úc thấu hiểu những mong muốn về một hàm răng đẹp, nụ cười xinh của tất cả các khách hàng trong cả nước. Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu về niềng răng song còn gặp vấn đề về tài chính, nha khoa Việt Úc cũng sẽ có giải pháp giúp bạn.

Niềng răng trả góp được áp dụng với bất cứ một đối tượng khách hàng nào với ý muốn niềng răng mắc cài và niềng răng vô hình invitech. Trong trường hợp niềng răng trả góp, bạn chỉ phải chuẩn bị 50% chi phí cho toàn bộ quá trình niềng răng. Còn 50% còn lại, bạn chỉ cần hoàn trả trong 1 năm sau kể từ ngày chỉnh nha.

Niềng răng trả góp uy tín ở Hà Nội

Niềng răng trả góp uy tín ở Hà Nội

Nhiều người có băn khoăn thường trực rằng niềng răng trả góp có được hưởng chế độ tái khám và kiểm tra định kì không?. Nha khoa Việt Úc xin đảm bảo dù bạn không thể hoàn thành toàn bộ chi phí niềng răng trong một lần cho nha khoa song chế độ từ bảo hành, tái khám cho đến những tư vấn điều trị sẽ được thực hiện đầy đủ cho tới khi bạn thấy hài lòng về hàm răng của mình.

Chỉ cần liên lạc và báo lại thông tin cá nhân cho nha khoa trước khi tiến hành niềng răng, bạn sẽ được niềng răng trả góp và được phổ biến những quy định về niềng răng trả góp với những ưu đãi riêng tại nha khoa. Trong trường hợp chưa có khả năng chi trả chi phí theo quy định, bạn nên chia sẻ rõ rang với nhân viên của nha khoa để được tạo điều kiện tốt nhất để tiến hành chỉnh nha nhanh chóng.

Niềng răng trả góp giá rẻ, hiệu quả cao, uy tín chỉ có tại nha khoa Việt Úc. Nếu bạn có thắc mắc hay cần tư vấn hỗ trợ gì thêm vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ nha khoa Việt Úc ( 630 Trường Chinh, Hà Nội) để hiểu rõ hơn về niềng răng trả góp nhé.