Niềng răng tháo lắp hiệu quả, nhanh chóng

Rate this post

Niềng răng tháo lắp hiệu quả, nhanh chóng , ưu thế vượt trội về giá cả, công nghệ hiện đại, tiên tiến, thuận tiện trong việc vệ sinh trước và sau khi sử dụng dịch vụ nên được nhiều người chọn lựa hơn so với phương pháp niềng răng mắc cài thông thường.

Niềng răng tháo lắp là gì?

Niềng răng tháo lắp là phương pháp niềng răng mới, tân tiến nhất. Phương pháp này sử dụng các khí cụ chỉnh nha là các khay niềng thay thế cho hệ thống mắc cài, dây cung sử dụng trong niềng răng mắc cài để tác động lực giúp dịch chuyển, đưa răng về vị trí mong muốn mà không gây đau đớn hay ảnh hưởng đến cuộc sống hằng ngày của bạn, đồng thời thời gian niềng răng cũng được rút ngắn hơn.

Hình ảnh niềng răng tháo lắp

Niềng răng tháo lắp

Ưu điểm của niềng răng tháo lắp

– Tính thẩm mỹ cao: Niềng răng tháo lắp sử dụng các khay niềng bằng nhựa trong suốt đeo sát vào toàn bộ hàm răng nên khi niềng không bị lộ như phương pháp niềng răng mắc cài.

– Có thể tháo lắp dễ dàng: Niềng răng tháo lắp không sử dụng các mắc cài hay dây cung gắn cố định vào bề mặt răng mà thay bằng các khay nhựa có thể tháo lắp được dễ dàng mọi lúc mọi nơi, giúp bạn thoải mái hơn khi ăn uống, dễ dàng vệ sinh răng miệng sạch sẽ, ngăn chặn các bệnh lý răng miệng một cách tốt nhất.

– Không đau, mang lại kết quả vĩnh viễn: Các khay niềng được bác sĩ thiết kế phù hợp với kích cỡ hàm răng của bạn, ôm sát và dịch chuyển răng một cách từ từ qua từng giai đoạn nên bạn không có cảm giác đau hay khó chịu khi phải mang các khay niềng mỗi ngày.

– Chi phí hợp lý: So với các phương pháp niềng răng khác, chi phí niềng răng tháo lắp khá phù hợp với điều kiện tài chính của đông đảo khách hàng.

Hình ảnh khung niềng răng tháo lắp

Hình ảnh khung niềng răng tháo lắp

Quy trình niềng răng tháo lắp

Bước 1: Ban đầu bệnh nhân sẽ đến và được các bác sĩ thăm khám, chụp phim và xem hiện tượng bệnh lý về răng của bạn.

Bước 2: Tiếp theo, khi đã có mẫu chụp, nha sĩ sẽ tiến hành lấy dấy dấu hàm và lên phác đồ điều trị. Từ máy quét 3D, bác sĩ sẽ cho bạn xem trước sự di chuyển răng trong quá trình chỉnh nha dựa trên phần mềm 3D mô phỏng, điều này sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi chỉnh nha.

Bước 3: Nếu đồng ý với gói chữa bệnh thì khách hàng sẽ được ký hợp đồng niềng răng tháo lắp.

Bước 4: Tiến hành thiết kế và chế tạo khay niềng tùy thuộc vào đặc điểm riêng về xương hàm cũng như tình trạng răng của từng người khác nhau. Việc lập kế hoạch điều trị và sản xuất khay đều được thực hiện tại trung tâm công nghệ nha khoa đạt chuẩn quốc tế.

Bước 5: Hướng dẫn cách chăm sóc răng miệng cẩn thận trước và sau niềng răng tháo lắp và hẹn lịch tái khám theo định kỳ.

Nếu bạn có thắc mắc về dịch vụ niềng răng tháo lắp hoặc cần thêm những tư vấn và kiểm tra sức khỏe răng miệng miễn phí, hãy gọi đến số Hotline: 09.456.9999.0 hoặc đến trực tiếp phòng khám Nha khoa Việt – Úc tại địa chỉ 630 Trường Chinh – Ngã Tư Sở – Hà Nội.