Những ưu thế giúp niềng răng tháo lắp đứng Top hiệu quả chỉnh nha

Rate this post

Niềng răng tháo lắp là dịch vụ chỉnh nha tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay bởi khắc phục được hầu hết các hạn chế mà so với phương pháp niềng răng truyền thống còn tồn tại. Cùng tham khảo thông tin về các loại niềng răng tháo lắp dưới đây được Nha khoa Việt Úc cung cấp tới cho bạn đọc cái nhìn đa chiều.

Niềng răng tháo lắp là gì?

Là phương pháp chỉnh nha mới, tân tiến nhất hiện nay. Phương pháp này sử dụng các khay niềng thay vì dùng mắc cài truyền thống để tác động lực giúp dịch chuyển, đưa răng về vị trí mong muốn mà không gây đau đớn hay ảnh hưởng đến cuộc sống hằng ngày của bạn.

hình ảnh bệnh nhân niềng răng tháo lắp

Hình ảnh bệnh nhân niềng răng tháo lắp. 

Các loại niềng răng tháo lắp hiện nay?

Hiện nay có 2 loại niềng răng tháo lắp là niềng răng Invitech và niềng răng Invisalign. Vậy niềng răng tháo lắp có hiệu quả không?…Nhìn chung, cả 2 loại hình chỉnh nha này đều có những ưu điểm vượt trội sau:

Niềng răng tháo lắp cho hiệu quả thẩm mỹ cao

Niềng răng tháo lắp cho hiệu quả thẩm mỹ cao.

+ Tính thẩm mỹ cao: Các khay niềng được chế tạo từ  vật liệu trong suốt, giúp bạn tự tin khi giao tiếp với người đối diện. Đây cũng là ưu điểm nổi bật nhất so với chỉnh nha bằng mắc cài truyền thống.

+ Tháo lắp dễ dàng: Khay niềng có thể tháo lắp dễ dàng mọi lúc, mọi nơi, giúp bạn thoải mái thưởng thức các món ăn yêu thích. Đồng thời , trước và sau khi niềng răng cũng dễ dàng vệ sinh sạch sẽ hơn, giúp ngăn ngừa tối đa các bệnh về răng miệng.

+ Kiểm soát thời gian: Thêm một ưu điểm nổi bật của niềng răng tháo lắp là thời gian chỉnh nha được rút ngắn hơn. Đồng thời, bạn có thể biết trước được kết quả niềng răng của mình.

Riêng với niềng răng Invitech thì công nghệ Invitech là công nghệ độc quyền của công ty CSSK Việt Úc được chuyển giao công nghệ từ Mỹ, Đức và Ý. Nha khoa Việt Úc – với trên 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp nụ cười chuyên biệt, tự hào là địa chỉ tin cậy, uy tín, chuyên cung cấp các dịch vụ chỉnh nha với công nghệ tốt nhất, mức giá thành hợp lý, chất lượng tới tay người tiêu dùng…

So với niềng răng Invisalign thì niềng răng Invitech có giá thành hợp lý hơn phù hợp với túi tiền của nhiều khách hàng mà không hề thua kém bất kỳ một ưu điểm gì…

Nha khoa Việt Úc chúc bạn luôn có nụ cười xinh!