Các Dịch Vụ Niềng Răng Người Lớn Phổ Biến Hiện Nay

Rate this post

Xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu làm đẹp của mọi người cũng tăng theo. Việc niềng răng để làm đẹp cho nụ cười bây giờ đã phổ biến, không chỉ đối với trẻ em mà người lớn cũng rất quan tâm.

Niềng răng là gì?

Niềng răng là phương pháp sử dụng các khí cụ nha khoa để tác động một lực kéo, đẩy vào răng, sắp xếp lại các răng mọc lệch lạc, răng bị hô, vẩu, răng móm, thưa,.. giúp mang lại nụ cười tự tin trong giao tiếp cũng như vẻ đẹp thẩm mỹ hài hòa, cân đối cho khuôn mặt của bạn.

Niềng răng người lớn

Kết quả niềng răng người lớn.

Lưu ý: Kết quả niềng răng của mỗi người có thể khác nhau.

Dịch vụ niềng răng người lớn?

Dịch vụ niềng răng cho người lớn và trẻ em thì không khác nhau nhiều tuy nhiên bệnh nhân người lớn thì có xu hướng có nhiều mối quan tâm, thắc mắc hơn về ưu, khuyết điểm giữa các loại dịch vụ, mức độ an toàn, thẩm mỹ trong quá trình niềng răng và vấn đề chi phí…

1.Niềng răng bằng mắc cài

Đây là phương pháp truyền thống với rất nhiều lựa chọn và nhiều ưu điểm như:

– Chi phí niềng răng hợp lý:

Niềng răng mắc cài có nhiều mức giá từ thấp tới cao tùy thuộc vào từng loại mắc cài kim loại, sứ, pha lê, mắc cài trong, mắc cài tự buộc…mà bạn lựa chọn.

Trước và sau khi niềng răng mắc cài

Trước và sau khi niềng răng mắc cài.

– Hiệu quả chỉnh nha tối ưu:

Niềng răng người lớn bằng mắc cài kim loại rất hiệu quả do các mắc cài được nẹp chắc chắn vào răng giúp định hình toàn bộ hàm răng. Ngoài ra, nha sĩ có thể dễ dàng điều chỉnh, can thiệp ngay khi mắc cài bị lỏng.

-Đảm bảo chức năng an nhai:

Các mắc cài hoàn toàn không đụng chạm tới hàm nên không ảnh hưởng tới hàm và chức năng ăn, nhai của bạn.

– Không đau, không khó chịu

– Không lo tuột mắc cài.

– Đặc biệt phù hợp với bệnh nhân bị hô, răng bị lệch lạc nặng…

2. Niềng răng không mắc cài

Hiện nay, niềng răng không mắc cài có 2 loại chính là niềng răng Invitech và niềng răng Invisalign. Dịch vụ niềng răng người lớn này có những ưu điểm:

niềng răng không mắc cài

Niềng răng không mắc cài.

– Tính thẩm mỹ cao: Do các khay niềng được thiết kế có màu sắc trong suốt nên đảm bảo tính thẩm mỹ tối đa, bạn sẽ không còn lo bị phát hiện mình đang thực hiện niềng răng.

– Dễ dàng tháo khay ra để vệ sinh răng miệng, thuận tiện cho cả việc ăn uống.

– Giá cả rất cạnh tranh vì cũng chỉ tương đương với niềng răng mắc cài sứ thông thường.

– Thời gian chỉnh răng ngắn hơn: Đây được coi là phương pháp niềng răng nhanh, giúp rút ngắn thời gian chỉnh nha xuống chỉ còn từ 18-24 tháng so với niềng răng thông thường.

– Phù hợp với các trường hợp răng hô, sai lệch thể nhẹ.

Như vậy, mỗi một phương pháp trên đều có những ưu điểm riêng mà bạn có thể xem xét để cân nhắc lựa chọn. Qua bài viết này, chúc các bạn sẽ lựa chọn được phương pháp niềng răng người lớn phù hợp.

Nha khoa Việt Úc chúc bạn luôn có nụ cười xinh!

Tham khảo: Các loại niềng răng và chi phí