5 ưu điểm của niềng răng mắc cài tự buộc

Rate this post

niềng răng mắc cài tự buộc với nhiều ưu thế nên đã được rất nhiều khách hàng gặp phải các vấn đề răng miệng lựa chọn niềng răng để cải thiện những khuyết điểm còn thiếu của mình. Niềng răng nếu đúng cách, đúng quy trình, lựa chọn được địa chỉ tin cậy và bác sĩ nha khoa có trình độ cao…sẽ đem lại cho bạn vẻ đẹp hoàn hảo. Cùng Nha khoa  Việt – Úc tìm hiểu thêm một số thông tin dưới đây nhé!

nieng rang mac cai su tu buoc

Hình ảnh niềng răng mắc cài tự buộc

Các kiểu niềng răng mắc cài tự buộc

Niềng răng mắc cài tự buộc có các kiểu niềng răng chính là niềng răng bằng mắc cài kim loại tự buộc và mắc cài sứ tự buộc.

Niềng răng mắc cài kim loại tự buộc (tự đóng): Là kiểu niềng răng có sự cải tiến hơn về tính linh hoạt, có cấu tạo là các hạt mắc cài kim loại được thiết kế với hệ thống nắp trượt tự động, chuyên dụng giúp giữ cố định dây cung trong mắc cài, điều chỉnh lực tốt cũng như rút ngắn thời gian điều trị, đem lại cảm giác dễ chịu hơn cho bệnh nhân so với niềng răng thông thường.

Niềng răng mắc cài sứ tự buộc: Là phương pháp chỉnh nha dựa trên việc sử dụng các hạt mắc cài bằng sứ dán lên bề mặt răng. Cùng với sự kết hợp của dây cung và các khí cụ khác giúp dịch chuyển răng về trạng thái đều đặn, khớp cắn chuẩn, đảm bảo chức năng ăn nhai và thẩm mỹ.

nieng rang mac cai kim loai tu dong

Hình ảnh niềng răng mắc cài kim loại tự buộc

Niềng răng mắc cài tự buộc có ưu điểm gì khác biệt?

  • Hiệu quả chỉnh nắn tốt

Hệ thống mắc cài tự buộc hoạt động trên nguyên lý tự động trượt, dây mắc cài trượt tự do trong rãnh  dẫn lực tác động lên răng ổn định, dễ dàng di chuyển về vị trí mong muốn, mang lại hiệu quả nắn chỉnh cao nhờ mắc cài được thiết kế riêng biệt, chính xác áp dụng cho từng bệnh nhân.

  • Thời gian chỉnh nha được rút ngắn.

Bạn chỉ mất khoảng 12 – 24 tháng để niềng răng, và nếu trong quá trình chỉnh nha bạn thực hiện đúng những lời căn dặn của bác sĩ cũng như biết cách chăm sóc răng miệng tốt thì thời gian niềng răng sẽ còn được rút ngắn hơn nữa.

  • Tính thẩm mỹ cao

Với niềng răng mắc cài sứ tự buộc thì khi nhìn xa, khó bị phát hiện là bạn đang niềng răng, đây chính là ưu điểm nổi trội nhất của mắc cài sứ so với mắc cài kim loại.

  • Chi phí niềng răng hợp lý

Ưu điểm nổi bật của niềng răng mắc cài tự buộc là phương thức cải thiện răng vẩu, răng thưa, răng mọc lệch lạc…với hiệu quả cao và chi phí niềng răng cũng khá hợp lý với nhiều gói cho khách hàng lựa chọn.

  • Dễ dàng vệ sinh răng miệng

Với thiết kế phần cạnh của mắc cài trơn láng, bạn sẽ không gặp nhiều khó khăn trong khi ăn uống cũng như quá trình làm sạch răng.

Hinh anh benh nhan truoc va sau khi nieng rang mac cai

Hình ảnh bệnh nhân trước và sau khi niềng răng mắc cài

Nha khoa Việt – Úc là một trong số ít những địa chỉ nha khoa tại Hà Nội có chất lượng dịch vụ tốt, kỹ thuật nha khoa hiện đại, tiên tiến nên được rất nhiều khách lựa chọn trong việc làm đẹp răng, khắc phục hạn chế của răng miệng, đem lại hiệu quả tối ưu nhất cho giao tiếp.

Nha khoa Việt Úc chúc bạn luôn có nụ cười xinh.