Niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ – Nha khoa Việt – Úc

Rate this post

Một nụ cười đẹp và một hàm răng trắng sáng mang lại rất nhiều ưu thế cho bạn, đặc biệt là đối với những người làm các công việc liên quan đến giao tiếp nhiều. Tuy nhiên không phải ai cũng sở hữu sẵn được những lợi thế ấy để phát huy hiệu quả giao tiếp. Thấu hiểu những nhu cầu về chăm sóc sức khỏe răng miệng và làm đẹp của khách hàng, Nha khoa Việt – Úc giới thiệu tới bạn dịch vụ niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ dưới đây.

nieng-rang-mac-cai-su

Niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ

Đôi nét về niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ là một dạng chỉnh nha dựa trên việc sử dụng các hạt mắc cài bằng sứ dán lên bề mặt răng. Cùng với sự kết hợp của dây cung và các khí cụ khác giúp dịch chuyển răng về trạng thái đều đặn, khớp cắn chuẩn, đảm bảo chức năng ăn nhai và thẩm mỹ.

Chỉnh nha mắc cài sứ hiện nay có 2 loại chính là mắc cài sứ thẩm mỹ và mắc cài sứ tự buộc. Ngoài ra còn có các loại niềng răng khác như niềng răng mắc cài kim loại hay niềng răng trong suốt… Mỗi loại dịch vụ lại có một ưu, nhược điểm riêng, tùy thuộc vào nhu cầu, điều kiện tài chính riêng mà có lựa chọn thích hợp.

BN Lân Trước-Sau

Hình ảnh bệnh nhân trước và sau khi niềng răng

Những ưu thế của niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ

  • Tính thẩm mỹ cao

Vì sử dụng các hạt mắc cài bằng sứ nên khi thực hiện chỉnh nha, niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ sẽ không bị nhìn thấy rõ nếu đứng từ xa, khó phát hiện rằng bạn đang niềng răng.

  • Độ an toàn cao

Được cấu tạo từ sứ nguyên chất tốt, không gây hại, gây kích ứng cho cơ thể. Ngoài ra, mắc cài sứ còn có cấu tạo rút gọn, ít gờ cạnh nên không gây vướng víu hay gây hại cho nướu, môi trong quá trình niềng răng.

  • Lực kéo ổn định, giúp răng dịch chuyển tốt.

Mắc cài sứ có cấu tạo là nắp trượt giúp các dây cung được cố định trong các rãnh của mắc cài giúp giảm bớt lực ma sát giữa dây cung với răng. Qua đó việc dịch chuyển răng được ổn định hơn, giúp rút ngắn thời gian niềng răng hơn so với niềng răng mắc cài thường.

  • Chi phí hợp lý

Niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ cũng có chi phí khá hợp lý, phù hợp với điều kiện của đại đa số khách hàng.

  • Vệ sinh răng miệng dễ dàng

Sau khi niềng răng bằng mắc cài sứ thẩm mỹ nhiều bạn không khỏi thắc mắc rằng việc vệ sinh răng miệng của bạn có khó khăn hơn không?

Bạn không cần phải quá lo ngại, chỉ cần chọn loại bàn chải, kem đánh răng, dùng chỉ nha khoa đều đặn và nước súc miệng phù hợp theo tư vấn của các nha sĩ, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bảo vệ răng miệng an toàn khỏi sự tấn công của mảng báng, vi khuẩn và thức ăn thừa tích tụ sau mỗi bữa ăn.

Rất nhiều khách hàng sau khi thực hiện chỉnh nha đã hoàn toàn hài lòng với kết quả mang lại. Các vấn đề răng miệng tưởng chừng khó chữa như răng hô, vẩu, răng lệch lạc, thưa, móm, răng mọc thừa… hoặc nếu tiến hành phẫu thuật nhổ răng sẽ gây đau nhưng với niềng răng thì công việc ấy trở nên hoàn toàn dễ dàng, đẹp mà không hề gây đau.