Tổng quan về niềng răng mắc cài mặt trong

Rate this post

Hiện nay đã có rất nhiều khách hàng quan tâm đến việc lựa chọn dịch vụ niềng răng làm đẹp bởi những hiệu quả thực tế mà phương pháp chỉnh nha này mang lại cho khách hàng. Đồng thời, trong quá trình niềng răng thì nhiều người lại có nhu cầu niềng nhưng không muốn bị lộ là mình đang thực hiện chỉnh nha. Cùng tham khảo một số thông tin dưới đây về dịch vụ niềng răng mắc cài mặt trong để cân nhắc lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất với bạn nhé!

Niềng răng mắc cài mặt trong là gì?

Niềng răng mắc cài mặt trong (niềng răng mắc cài mặt lưỡi): Là phương pháp chỉnh nha mới, hiện đại, sử dụng dây cung và các khí cụ chỉnh nha được gắn trên mặt trong của răng (mặt lưỡi), giúp kéo và chỉnh răng từ bên trong về vị trí mong muốn mà không gây ảnh hưởng gì đến thẩm mỹ của người mang niềng.

Niềng răng mắc cài mặt trong giúp bạn tự tin giao tiếp

Niềng răng mắc cài mặt trong giúp bạn tự tin giao tiếp.

Phương pháp này phù hợp với những đối tượng có độ tuổi từ đủ 8 tuổi trở lên vì độ tuổi này có răng và phần xương hàm đã được phát triển tương đối hoàn thiện.

Những ưu điểm nổi bật của niềng răng mắc cài mặt trong?

+ Tính thẩm mỹ cao:

Ưu điểm nổi bật nhất của phương pháp này là tính thẩm mỹ cao. Nếu bạn là người phải thường xuyên giao tiếp thì sử dụng dịch vụ này là phù hợp nhất bởi mắc cài chỉnh nha đã được “giấu” vào phía bên trong răng của bạn thay vì đặt ở bên ngoài như niềng răng mắc cài truyền thống.

+ Độ vững chắc của kết cấu mắc cài và an toàn cho nướu cao:

Do mắc cài được đặt ở mặt trong nên trong suốt quá trình niềng răng sẽ hạn chế được khả năng va chạm làm bong hay tuột mắc cài, đồng thời cũng không gây ra tổn thương nướu và các mô mềm xung quanh.

+ Tối ưu hiệu quả chỉnh nha:

So với mắc cài bên ngoài thì niềng răng mắc cài mặt trong cho hiệu quả chỉnh nha cao mà không hề thua kém gì.

+ Có khả năng rút ngắn thời gian chỉnh nha:

Do mắc cài mặt trong ít bị chịu ảnh hưởng hơn từ việc tiếp xúc với các vật tác động trực tiếp từ phía bên ngoài giúp các răng được chỉnh tự nhiên và cân bằng nên thời gian chỉnh nha được rút ngắn hơn.

Trước và sau khi niềng răng mắc cài mặt trong

Hình ảnh bệnh nhân trước và sau khi niềng răng mắc cài mặt trong.

Lưu ý: Kết quả niềng răng của mỗi người có thế khác nhau.

Nếu bạn có thắc mắc gì về vấn đề răng miệng, hoặc cần thêm những tư vấn và trải nghiệm thử dịch vụ kiểm tra răng miệng miễn phí, về giá cả, công nghệ cũng như chất lượng dịch vụ …hãy gọi số HotLine: 09.456.9999.0 hoặc đến trực tiếp phòng khám Nha khoa Việt – Úc – địa chỉ niềng răng Hà Nội uy tín, chất lượng,… tại số 630 Trường Chinh – Ngã Tư Sở – Hà Nội.

Nha khoa Việt Úc – Đồng hành cùng nụ cười Việt!