Một số thông tin về niềng răng mắc cài mặt lưỡi

Rate this post

Phương pháp niềng răng mắc cài mặt lưỡi là một lựa chọn tối ưu trong việc chỉnh nha để cải thiện các vấn đề răng miệng. Nha khoa Việt Úc xin giới thiệu tới bạn một số thông tin cơ bản về dịch vụ niềng răng này.

Niềng răng mắc cài mặt lưỡi là gì?

Niềng răng mắc cài mặt lưỡi (niềng răng mắc cài mặt trong): Là phương pháp chỉnh nha mới, hiện đại, sử dụng dây cung và các khí cụ chỉnh nha được gắn trên mặt trong của răng (mặt lưỡi), giúp kéo và chỉnh răng từ bên trong về vị trí mong muốn mà không gây ảnh hưởng gì đến thẩm mỹ của người mang niềng.

Hình ảnh thực tế về niềng răng mắc cài mặt lưỡi

Hình ảnh thực tế về niềng răng mắc cài mặt lưỡi.

Phương pháp này phù hợp với những đối tượng có độ tuổi từ đủ 18 tuổi trở lên vì độ tuổi này có răng và phần xương hàm đã được phát triển tương đối hoàn thiện.

Vì sao nên lựa chọn niềng răng mắc cài mặt lưỡi?

+ Tính thẩm mỹ cao:

Ưu điểm nổi bật nhất của phương pháp này là tính thẩm mỹ cao. Nếu bạn là người phải thường xuyên giao tiếp thì sử dụng dịch vụ này là phù hợp nhất bởi mắc cài chỉnh nha đã được “giấu” vào phía bên trong răng của bạn thay vì đặt ở bên ngoài như niềng răng mắc cài truyền thống.

+ Độ vững chắc của kết cấu mắc cài và an toàn cho nướu cao:

Do mắc cài được đặt ở mặt trong nên trước và sau khi niềng răng sẽ hạn chế được khả năng va chạm làm bong hay tuột mắc cài, đồng thời cũng không gây ra tổn thương nướu và các mô mềm xung quanh.

+ Tối ưu hiệu quả chỉnh nha:

So với mắc cài bên ngoài thì niềng răng mắc cài mặt lưỡi cho hiệu quả chỉnh nha cao mà không hề thua kém gì.

+ Có khả năng rút ngắn thời gian chỉnh nha:

Do mắc cài mặt trong ít bị chịu ảnh hưởng hơn từ việc tiếp xúc với các vật tác động trực tiếp từ phía bên ngoài giúp các răng được chỉnh tự nhiên và cân bằng nên thời gian chỉnh nha được rút ngắn hơn.

Hinh anh benh nhan Pham The L nieng rang tai nha khoa

Hình ảnh bệnh nhân trước và sau khi niềng răng tại nha khoa

Lưu ý: Kết quả niềng răng của mỗi người có thể khác nhau.

+ Chi phí niềng răng hợp lý

Nhiều khách hàng vẫn thắc mắc rằng: niềng răng mắc cài mặt lưỡi giá bao tiền? Vì e ngại liệu mình có đủ chi phí dành cho việc niềng răng thì hãy yên tâm rằng chi phí niềng răng của phương pháp này cũng khá hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Địa chỉ niềng răng Hà Nội uy tín, chất lượng

Nha khoa Việt – Úc là địa chỉ nha khoa có trên 15 năm thành lập và phát triển, với những đáp ứng hàng đầu về chất lượng dịch vụ, về đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm…

Chỉnh nha tại Nha khoa Việt Úc, bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ hiện đại đúng chuẩn công nghệ Châu Âu, sử dụng hệ thống CAD/CAM 3D cùng công nghệ CT 5 chiều, gắn máy ảnh quang học để chạy dữ liệu hình ảnh trên máy tính và dựng mô hình mô phỏng răng tự nhiên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ và sự bảo hành tại nha khoa.

Hơn thế nữa, đội ngũ y bác sĩ tại Nha khoa đều là những chuyên gia chỉnh nha giàu kinh nghiệm, có tiếng, đã tiến hành rất nhiều các ca chỉnh nha thành công cho hàng trăm bệnh nhân khác nhau và ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng biết đến…

Hy vọng với những thông tin trên bạn đã phần nào hiểu về dịch vụ niềng răng mắc cài mặt lưỡi để cân nhắc lựa chọn sử dụng dịch vụ.

Nha khoa Việt Úc – Đồng hành cùng nụ cười Việt!