Niềng răng là phương pháp làm đẹp hiểu quả nhất.

Rate this post

Có không ít trường hợp khi áp dụng phương pháp niềng răng với mong muốn hàm răng được niềng chỉnh đẹp hơn lúc ban đầu, nhưng vẫn còn nhiều người thắc mắc niềng răng xong có đẹp hơn không? Vậy niềng răng có hiệu quả không và sau khi niềng răng xong có đẹp hơn không?

Nội dung bài viết

Niềng răng xong có đẹp hơn không?

Hàm răng hô vẩu khiến em ngại mỗi khi cười nói và thiếu tự tin trong giao tiếp. cho nên em muốn chỉnh để có hàm răng thật đều và đẹp. Nhưng liệu sau chỉnh răng niềng răng xong có đẹp hơn không ạ?

Chỉnh nha niềng răng xong có đẹp hơn không?

Bạn có thể thấy rằng, niềng răng không chỉ chữa trị được tình trạng hô, vẩu mà còn điều trị được hoàn toàn trường hợp răng thưa , lệch , không đều đặn đem lại vẻ đẹp hoàn hảo hơn.

Đối với những trường hợp răng lệch lạc nặng thì việc nắn chỉnh sẽ khó khăn hơn, đòi hỏi kỹ thuật phải phức tạp hơn và phải cần có nhiều thời gian để răng hoàn toàn có thể dịch chuyển về đúng vị trí.

Niềng răng xong có đẹp hơn không đây là một phương pháp nắn chỉnh giúp những răng mọc lệch về đúng nơi trên cung hàm bằng các khí cụ tháo lắp hoặc cố định để chứng minh được hàm răng đẹp hơn, ngay ngắn và thẳng hàng với nhau. Sự dịch chuyển này không các tạo được sự đều đặn cho răng mà còn giúp cho vòm răng đẹp và hài hòa trên dưới hơn.

Tình trạng răng cửa thưa được cải thiện hoàn toàn sau khi thực thi niềng răng. chú ý: thời gian và hiệu quả chỉnh răng tùy thuộc vào từng tình trạng cụ thể.

Trường hợp răng bị chìa ra được cải thiện hoàn toàn, răng sau khi điều chỉnh khớp với hàm dưới và đều đặn hơn.

Tuy nhiên, bạn cũng cần để ý không phải bất cứ trường hợp hô răng nào cũng có thể chữa trị bằng biện pháp niềng răng. Hô có 3 nguyên nhân cốt yếu là hô do răng, hô do xương hàm và hô cả do xương hàm và răng. nếu như hô do răng thì hoàn toàn có thể chỉnh nha răng niềng răng để điều chỉnh hô nhưng nếu mà hô do cấu trúc xương hàm thì không thể áp dụng biện pháp niềng răng được mà phải tiến hành phẫu thuật hàm hô vẩu. Còn hoá ra , nguyên do hô do cấu trúc xương hàm thì phải kết hợp cả hai kỹ thuật vừa niềng răng vừa phẫu thuật hàm hô thì mới đem lại kết quả như ý muốn.

Chính vì vậy để biết chuẩn xác chỉnh nha răng niềng răng xong có đẹp không đối với trường hợp hô răng thì bạn cần đến trực tiếp Nha Khoa Việt Úc để những bác sĩ của chúng tôi thăm khám, chụp X-Quang kiểm tra cấu trúc răng và xương hàm từ đó mới trả lời cho bạn giải pháp mang đến kết quả chỉnh nha cao nhất.

2. Kết quả niềng răng tại nha khoa Việt Úc.

Niềng răng giúp bạn có một thẩm mỹ tốt hơn?

Niềng răng không chỉ giúp răng trở nên thẳng đều, mà còn di chuyển cả xương ổ răng, làm hài hòa đường viền lợi, mang lại cho bạn một nụ cười hoàn mỹ, khuôn mặt cân đối. Hiện nay, chưa có một phương pháp thẩm mỹ nào kể cả phẫu thuật thẩm mỹ có thể can thiệp được một lúc cả xương ổ răng và răng ngoài niềng răng. Niềng răng được xem là phương pháp thẩm mỹ hoàn hảo nhất cho răng hô, móm do răng, răng chen chúc, răng ngắn hay cười hở lợi.

Công nghệ đã được Kang NAm thực hiện chuyển giao cho Nha khoa Việt Úc  sau nhiều cuộc kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và khả năng ứng dụng thành tựu khoa học mới vậy niềng răng xong có đẹp hơn không? Tại Việt Úc, khi ứng dụng điều trị cho khách hàng và bệnh nhân, công nghệ đã chứng tỏ được sự vượt trội của mình rất rõ rệt, được khách hàng và chính bác sỹ chỉnh nha đánh giá cao vì đã hỗ trợ cho việc sắp xếp răng rất hiệu quả. Bạn không cần phải lo lắng về vấn niềng răng xong có đẹp không, kết quả thẩm mỹ là giá trị chắc chắn bạn sẽ nhận thấy sau khi niềng, ngay cả khi bị sai lệch khớp cắn nghiêm trọng.