NIỀNG RĂNG LÀ GÌ? LÀ GIẢI PHÁP HOÀN HẢO CHO NỤ CƯỜI CỦA BẠN.

Rate this post

Bạn đang muốn chỉnh răng nhưng lại e ngại phẫu thuật, nhổ răng, sợ đau và khó chịu? Vậy thì bạn hãy tham khảo những thông tin hữu ích của chúng mình về phương pháp niềng răng thẩm mỹ nhé!

Vậy niềng răng là gì? Là phương pháp can thiệp, sắp xếp lại hàm răng bị hô, mọc lệch lạc, móm, thưa bằng các khí cụ nha khoa, mang lại cho bạn hàm răng đều đặn, tăng tính thẩm mỹ cho nụ cười và khuôn mặt của bạn.

Niềng răng là gì: Đây là phương pháp sẽ giúp mang lại nụ cười tươi trẻ cho bạn

Niềng răng là gì: Đây là phương pháp sẽ giúp mang lại nụ cười tươi trẻ cho bạn

Quá trình niềng răng thẩm mỹ

Với sự phát triển ngày càng cao, các khí cụ được cải tiến rất nhiều. Bạn có thể lựa chọn rất nhiều chủng loại niềng răng khác nhau như: niềng răng mắc cài kim loại hiệu quả mà rẻ, mắc cài sứ, mắc cài mặt trong hay cả phương pháp không mắc cài. Với bất kì phương pháp nào, bác sĩ cũng cần có trình độ chuyên môn cao, dự đoán được hướng di chuyển của răng để có biện pháp can thiệp thích hợp.

Lợi ích của niềng răng là gì?

Nâng cao tính thẩm mỹ của hàm răng: Không phải chỉ răng hô, thưa, móm thì mới được đi niềng răng đâu bạn ạ. Có rất nhiều người có hàm răng khá đẹp nhưng vẫn lựa chọn niềng răng để làm cho nụ cười của mình thêm hoàn mỹ.

Giúp cho quá trình ăn nhai thuận lợi: Niềng răng điều chỉnh và can thiệp hàm răng lệnh lạc, mọc thưa không những giúp bạn ăn, nhai dễ dàng mà còn giảm tổn thương khớp cắn, khớp hàm, giảm đau đầu .

Có hàm răng khoẻ mạnh trong tương lai: Bộ răng đều, không bị hô, thưa sẽ giúp bạn giảm những bệnh về răng, miệng, nướu, giảm áp lực cho quai hàm.

Biết được lợi ích của niềng răng là gì rồi, bạn có thể tham khảo một số phương pháp niềng răng sau nhé:

Niềng răng mắc cài thông thường

Niềng răng mắc cài mặt trong tăng tính thẩm mỹ trong quá trình điều trị can thiệp

Niềng răng không mắc cài cho các trường hợp răng bị hô, xô lệch nhẹ, đảm bảo tính thẩm mỹ cao

Niềng răng mắc cài trong quá trình thẩm mỹ

Niềng răng mắc cài trong quá trình thẩm mỹ

Niềng răng không mắc cài an toàn, tiện lợi

Những chia sẻ trên đã giúp bạn phần nào hiểu được lợi ích, hiệu quả của niềng răng là gì rồi nhé. Không chỉ mang tới cho bạn hàm răng đẹp, nụ cười tươi, giúp bạn bảo vệ, duy trì, gia tăng sức khoẻ răng miệng. Với những lý do đó, niềng răng xứng đáng được coi là một trong những giải pháp hoàn hảo cho nụ cười của bạn.

Niềng răng có đau không