Vì sao nhiều người lại lựa chọn niềng răng không mắc cài?

Rate this post

Tìm cách khắc phục các vấn đề răng miệng như răng bị hô, móm, răng thưa, răng mọc lệch lạc,…đem lại nụ cười tự tin trong giao tiếp ngày càng được nhiều người lựa chọn, đặc biệt là dịch vụ niềng răng không mắc cài.

Niềng răng không mắc cài là gì?

Niềng răng không mắc cài là phương pháp niềng răng mới tân tiến nhất hiện nay. Phương pháp này sử dụng các khay chỉnh nha thay vì dùng mắc cài như truyền thống để tác động lực giúp dịch chuyển, đưa răng về vị trí mong muốn mà không gây đau đớn hay ảnh hưởng đến cuộc sống hằng ngày của bạn.

Nieng rang khong mac cai cho hieu qua tham my cao

Niềng răng không mắc cài cho hiệu quả thẩm mỹ cao

Tại sao nhiều người lại lựa chọn niềng răng không mắc cài?

Sở dĩ niềng răng không mắc cài được nhiều người lựa chọn bởi có rất nhiều ưu điểm phù hợp về thời gian, tính thẩm mỹ, chất lượng mà dịch vụ mang lại…

  1. Những trường hợp cụ thể nên lựa chọn sử dụng dịch vụ nha khoa này:

+ Những người có quỹ thời gian eo hẹp nhưng lại mong muốn niềng răng nhanh mà vẫn đạt hiệu quả cao.

+ Những người làm các công việc liên quan đến giao tiếp hoặc thường xuyên phải đối thoại với người khác.

+ Những người đã có độ tuổi nhất định, luôn quan tâm đến tình trạng sức khỏe răng miệng, mong muốn niềng răng cải thiện những khuyết điểm nhưng lại không thể dùng được niềng răng mắc cài truyền thống.

+ Những người mong muốn chăm sóc răng miệng tốt trước và sau khi niềng răng nhưng lại không phải tốn mất quá nhiều công đi lại hoặc đến trực tiếp nha khoa nhiều lần do điều kiện về hoàn cảnh địa lý.

Hinh anh benh nhan truoc va sau khi nieng rang khong mac cai

Hình ảnh bệnh nhân trước và sau khi niềng răng không mắc cài.

Lưu ý: Kết quả niềng răng của mỗi bệnh nhân có thể khác nhau.

  1. Những ưu điểm vượt trội của niềng răng không mắc cài:

+ Tính thẩm mỹ cao: Các khay niềng được chế tạo từ  vật liệu trong suốt, giúp bạn tự tin khi giao tiếp với người đối diện mà không lo bị phát hiện rằng mình đang niềng răng.

+ Thuận thiện cho việc vệ sinh răng miệng: Việc vệ sinh răng miệng cũng thuận tiện, sạch sẽ hơn, ngăn ngừa tối đa các bệnh về răng miệng..

+ Tháo lắp dễ dàng: Khay niềng có thể tháo lắp dễ dàng mọi lúc, mọi nơi, giúp bạn thoải mái thưởng thức các món ăn yêu thích.

+ Chi phí hợp lý: Tuy so với niềng răng truyền thống thì mức giá không mắc cài cao hơn nhưng về chất lượng dịch vụ, tính thẩm mỹ và thời gian niềng răng lại là điều cần cân nhắc bởi phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng hiện nay.

+ Kiểm soát thời gian: Thêm một ưu điểm nổi bật của niềng răng loại tháo lắp là thời gian chỉnh nha được rút ngắn hơn, bạn chỉ mất khoảng 12 – 24 tháng. Đồng thời, bạn có thể biết trước được kết quả niềng răng của mình.

+ Thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng

Phương pháp này có thể áp dụng cho mọi lứa tuổi từ trẻ em đến người trưởng thành bởi khay niềng được thiết kế chuyên biệt riêng cho từng người.

Nếu bạn có thắc mắc gì về vấn đề răng miệng, hoặc cần thêm những tư vấn và trải nghiệm thử dịch vụ kiểm tra răng miệng miễn phí, về giá cả, công nghệ cũng như chất lượng dịch vụ …hãy gọi số HotLine: 09.456.9999.0 hoặc đến trực tiếp phòng khám Nha khoa Việt – Úc tại số 630 Trường Chinh – Ngã Tư Sở – Hà Nội.

Nha khoa Việt – Úc chúc bạn luôn có nụ cười xinh!