Niềng răng Invisalign có tốt không?

5 (100%) 1 vote

Niềng răng Invisalign là phương pháp chỉnh nha đang rất được nhiều người trên thế giới ưa chuộng bởi các giá trị nổi trội. Khi được đưa vào ứng dụng tại Việt Nam, Invisalign cũng nhận được rất nhiều phản hồi tốt. Vậy thực tế niềng răng Invisalign có tốt không? Vì sao phương pháp này lại có chi phí cao như vậy? Hãy cùng chuyên gia nha khoa Việt Úc giải đáp chi tiết ngay sau đây!

Niềng răng Invisalign là gì ?

Niềng răng Invisalign sử dụng hàng loạt khay trong suốt, có thể tháo lắp dễ dàng, răng của bạn sẽ được sắp xếp ngay ngắn, về đúng vị trí mà bạn mong muốn trên cung hàm mà không cần sử dụng đến mắc cài, dây cung như các phương pháp niềng răng truyền thống.

Niềng răng Invisalign có tốt không ?

Trước khi được ra mắt trên thị trường, Invisalign đã được các chuyên gia nghiên cứu lâm sàng và nhận được sự phản hồi rất tốt từ phương pháp chỉnh hình hiện đại này. Tính cho đến thời điểm hiện tại, trên thế giới đã có hơn 3 triệu người đang áp dụng kỹ thuật niềng răng Invisalign. Bởi những ưu điểm nổi bật và tính tiện dụng sau đây mà Invisalign đã chiếm được lòng tin của khách hàng :

Kinh nghiem nieng rang Invisalign

Thời gian niềng răng Invisalign thường sẽ từ 1-3 năm, tùy theo từng tình trạng răng của mỗi người mà thời gian niềng sẽ không giống nhau. Khác với phương pháp niềng răng thông thường, phải sử dụng đến mắc cài, dây cung và các khí cụ hỗ trợ chỉnh nha khác như: thun, minivis,..v.v. hiện rõ trên răng, gây mất thẩm mỹ, làm ảnh hưởng đến tâm lý “ ngại” phải mang niềng răng của bạn. Vậy niềng răng Invisalign có tốt không? Với các khay bằng nhựa trong suốt, giống với màu sắc tự nhiên của răng,Invisalign vừa điều chỉnh răng nhưng vẫn giao tiếp tự tin trong suốt thời gian niềng mà không sợ người khác phát hiện.

Tại sao niềng răng Invisalign lại có chi phí cao như vậy?

So với các loại khí cụ niềng răng khác, khay Invisalign có chi phí cao hơn hẳn. Không chỉ bởi những giá trị nổi trội của phương pháp này mà còn bởi khay Invisalign chỉ được chế tác độc quyền, duy nhất tại trung tâm chế tác Invisalign ở Hoa Kỳ. Do đó mức giá do trung tâm chế tác quy định sẽ được áp dụng chung cho toàn thế giới, trong đó có Việt Nam là nước đang phát triển nên sẽ phải chung mức giá với các nước đã phát triển, một mức giá khá cao. Tuy nhiên số tiền bạn phải bỏ ra sẽ không hề phí phạm bởi kết quả thu lại được là hàm răng đều đặn, chắc khỏe như ý muốn mà lại đảm bảo thẩm mỹ suốt quá trình điều trị cũng như an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.

Nha khoa Việt Úc là trung tâm nha khoa được lựa chọn là một trong những đơn vị hàng đầu về chất lượng điều trị và chi phí hợp lý nhất. Đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chí về trung tâm nha khoa uy tín, niềng răng Invisalign có tốt không hoàn toàn không đáng lo ngại nữa khi thực hiện tại nha khoa Việt Úc.

Hiện nay, niềng răng Invisalign tại Việt Úc có giá từ 80­­­­­­­-147 triệu đồng. Mỗi trường hợp bệnh nhân sẽ có mức giá khác nhau, phụ thuộc vào mức độ sai lệch nặng hay nhẹ, cần sử dụng số lượng khay niềng nhiều hay ít. Điều này sẽ được bác sỹ kết luận chi tiết nhất sau khi thực hiện kiểm tra tình trạng sai lệch của bệnh nhân.

Với những thông tin trên, chắc hẳn bạn đã biết “Niềng răng Invisalign có tốt không?” Và đưa ra lựa chọn phương pháp niềng răng sáng suốt nhất để có một nụ cười đẹp tự tin. Với những ai thích sự thẩm mỹ ngay cả khi niềng răng thì Invisalign là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn. Mọi vấn đề cần biết về Invisalign, bạn vui lòng liên hệ nha khoa Việt Úc để được giải đáp.