Niềng Răng Hô Giá Bao Tiền Vừa Hợp Lý Vẫn Chất Lượng

Rate this post

Niềng răng hô là một phương án khá phổ biến cho những ai có hàm răng chưa thực sự đẹp. Ngày nay, kỹ thuật này ngày càng được cải tiến để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong và sau khi thực hiện.

NIềng răng hô là phương pháp giúp bạn có được hàm răng đẹp và nụ cười rạng rỡ

Niềng răng hô là phương pháp giúp bạn có được hàm răng đẹp và nụ cười rạng rỡ.

Vậy phương pháp niềng răng hô là gì?

Răng hô là hiện tượng răng chìa ra ngoài quá mức làm mất thẩm mỹ khi cười. Có nhiều trường hợp răng hô quá mức không khép môi lại được mặc dù chủ nhân đã cố gắng thả lỏng cơ môi. Phần lớn những người có răng hô thường là hô răng hàm trên.

Niềng răng hô hàm trên là chỉnh lại hàm răng không song song với phương thẳng đứng, chỉnh trục răng bị chìa, vẩu về hướng chuẩn để không bị hô ra ngoài. Phương pháp này có một số ưu điểm sau:

++ Giúp răng miệng hết hô vẩu, hàm răng trở nên đều đẹp.

++ Khớp cắn chuẩn hơn, duy trì sự hài hòa cấu trúc hàm mặt.

++ Bảo vệ khớp thái dương hàm do lực nhai được phân bố đều và hài hòa sau khi niềng.

++ Mang lại tính thẩm mỹ cho hàm răng, sự tự tin với nụ cười rạng rỡ.

Trước khi điều trị niềng răng hô, bác sỹ sẽ khám tổng quát răng miệng xem có bị các bệnh răng miệng gì không phải điều trị trước, chụp xquang pano và cep, lấy mẫu răng, chụp lại hình ảnh của bạn trước khi điều trị. Ngoài ra với những trường hợp hô quá nhiều thì bắt buộc phải nhổ răng nhằm tạo ra khoảng trống để kéo các răng còn lại vào vị trí đã nhổ hoặc cấy implant vào thẳng xương hàm để răng được kéo vào nhanh hơn.

Thời gian cho quy trình niềng răng mất bao lâu còn tùy thuộc vào tình trạng răng hô, tình trạng xương hàm, khí cụ niềng răng, tuổi tác, răng bạn có nhổ hay không, sự mong muốn của bạn và sự hợp tác, tuân thủ của bạn với lịch trình niềng răng…

Bạn có thể sử dụng phương pháp niềng răng mắc cài hoặc niềng răng không mắc cài để khắc phục những vấn đề răng miệng hạn chế còn tồn tại.

Trước và sau khi niềng răng mắc cài

Trước và sau khi niềng răng mắc cài.

Lưu ý: Kết quả niềng răng của mỗi người có thể khác nhau.

Niềng răng hô bao nhiêu tiền?

Một vấn đề mà chúng ta thường quan tâm nữa là niềng răng hô giá bao nhiêu. Tùy vào loại dịch vụ niềng răng hô bạn chọn, tùy vào mức độ răng hô mà sẽ có mức giá khác nhau thường dao động từ 30 đến hơn 100 triệu đồng.

Tuy chi phí niềng răng hô tương đối cao, nhưng thay vào đó bạn sẽ có một hàm răng đẹp, giúp cho bạn lấy lại vẻ đẹp, sự tự tin cho mình nhờ đó công việc, cuộc sống của bạn cũng sẽ thuận lợi hơn thì bạn cũng nên quan tâm đến phương pháp này.

Mong rằng sau bài viết này các bạn sẽ có thêm thông tin để lựa chọn phương pháp niềng răng hô phù hợp với mình.

Ngoài ra để tìm hiểu rõ hơn bạn nên tìm hiểu thêm về niềng răng cho người lớn nhé !