Bảng giá niềng răng đối với một số loại mắc cài thông dụng

Rate this post

Bạn có biết niềng răng giá bao nhiêu không phụ thuộc vào mức độ răng bị lệch nhiều hay ít mà phụ thuộc vào dòng mắc cài bạn lựa chọn?

Ở nha khoa Việt Úc – địa chỉ niềng răng Hà Nội, việc chỉnh nha được thực hiện bởi đội ngũ bác sỹ nhiều năm kinh nghiệm kết thích hợp với công nghệ niềng răng hiện đại sẽ mang tới cho bạn một liệu trình điều trị an toàn và hiệu quả với chi phí niềng răng hợp lý nhất.

Niềng răng giá bao nhiêu?

Trước tiên, bạn có thể theo dõi bảng giá niềng răng cụ thể áp dụng cho từng dòng mắc cài dưới đây:

Tên loại mắc cài Chi phí
Mắc cài kim chiếc tiêu chuẩn (Mỹ) 25,000,000 VNĐ
Mắc cài kim cái tự buộc – Mỹ 35,000,000-40,000,000 VNĐ
Mắc cài sứ thẩm mỹ – Mỹ 40,000,000 VNĐ
Mắc cài sứ tự buộc – Mỹ 50,000,000-55,000,000 VNĐ
Mắc cài mặt lưỡi 75,000,000 VNĐ
Mắc cài cá nhân hóa 85,000,000 VNĐ

Giá niềng răng hợp lý là những gì mà dịch vụ ở Nha khoa Việt Úc mang lại. Hơn thế nữa vào những thời điểm cụ thể, Trung tâm còn áp dụng các chính sách khuyến mại giúp bạn có thể tiếp cận được những loại hình niềng răng giá rẻ và những loại mắc cài tân tiến nhất để đạt hiệu quả nhanh và thẩm mỹ nhất.

Sự chênh lệch về chi phí niềng răng giá rẻ hà nội là do từng dòng mắc cài quy định.

Loại mắc cài sẽ quyết định giá niềng răng của bạn

Việc lựa chọn loại hình chỉnh nha nào sẽ quyết định giá niềng răng của bạn.

Loại mắc cài sẽ ảnh hưởng tới giá tiền niềng răng của bạn

 Mắc cài thường có giá niềng răng thấp nhất. Đây là kiểu mắc cài sử dụng dây thun để buộc dây cung trong rãnh mắc cài. Hạn chế của thun buộc là có thể bị dãn hết đàn hồi sau 1 thời gian sử dụng. Điều này với thể làm cho mắc cài bị bung tuột, gây đau răng và răng di chuyển bị sai lệch. Với dòng mắc cài này, bảng giá niềng răng được xem là thấp nhất.

Niềng răng mắc cài tự buộc mang giá niềng răng cao. Đó là kiểu mắc cài mang dây cung được cố định trong rãnh mắc cài bằng chốt tự động hay nắp trượt tự đóng. Chốt này với khả năng giữ dây cung trong suốt quá trình niềng răng mà không bị bung tuột, không gây ra ma sát mà răng lại đi lại đúng hướng mong muốn. Bảng giá niềng răng mắc cài tự buộc hơi cao, hơn hẳn mắc cài thường.

Mắc cài mặt lưỡi là loại niềng răng giá cao nhất. Niềng răng mắc cài mặt lưỡi là kiểu chỉnh nha mà mắc cài sẽ được gắn ở mặt trong của răng. Mắc cài được dùng mang thể là chiếc thường hoặc tự buộc, bằng sứ hay bằng kim mẫu đều được, nhưng chủ yếu là mắc cài kim chiếc tự buộc. Tuy nhiên, kiểu niềng này buộc phải đến trình độ chuyên sâu chỉnh nha đặc biệt của bác sỹ điều trị. Bởi thế, bảng giá niềng răng vô cùng cao vì không chỉ do dòng mắc cài chi phối mà còn do kỹ thuật niềng chỉnh quy định.

Niềng răng mặt lưỡi kín đáo và thẩm mỹ hơn nên giá cũng đắt hơn

Nếu bạn muốn biết thông tin về niềng răng bao nhiêu tiền và các mẫu mắc cài cùng quy trình niềng răng hiệu quả thì bạn có thể đến trực tiếp Trung tâm Nha khoa Việt Úc địa chỉ 630 Trường Chinh, Đống Đa, hoặc gọi theo số (04) – 3564 – 1981 để được các bác sỹ hỗ trợ giải đáp tận tình mọi thắc mắc.