5 lợi ích nhận được khi niềng răng bằng mắc cài sứ?

Rate this post

Niềng răng bằng mắc cài sứ là một trong số các loại hình chỉnh nha được nhiều người quan tâm và sử dụng bởi có nhiều ưu điểm. Nha khoa Việt Úc giới thiệu tới bạn 5 lợi ích nổi bật nhận được khi thực hiện chỉnh nha bằng hình thức này.

Niềng răng bằng mắc cài sứ là gì?

Là một trong số các hình thức chỉnh nha dựa trên việc sử dụng các hạt mắc cài bằng sứ dán lên bề mặt răng. Cùng với sự kết hợp của dây cung và các khí cụ khác giúp dịch chuyển răng về trạng thái đều đặn, khớp cắn chuẩn, đảm bảo chức năng ăn nhai và thẩm mỹ.

nieng rang bang mac cai su

Hình ảnh niềng răng bằng mắc cài sứ.

Niềng răng bằng mắc cài sứ hiện nay có 2 loại chính là niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ và mắc cài sứ tự buộc.

5 lợi ích nhận được khi niềng răng bằng mắc cài sứ?

+ Có thể cải thiện tối đa các vấn đề răng miệng

Ưu điểm nổi bật của niềng răng bằng mắc cài sứ là phương thức cải thiện tối đa giúp răng bị vẩu, thưa, mọc lệch lạc…được di chuyển đúng về vị trí mong muốn, trả lại sự cân đối cho răng hàm mặt mà không phải chịu đau.

+ Chi phí và thời gian niềng răng hợp lý

Bạn chỉ mất khoảng 12 – 36 tháng để niềng răng tùy từng mức độ hư hại của răng, và nếu bạn thực hiện đúng các bước niềng răng cũng như những lời căn dặn của bác sĩ thì hiệu quả sẽ được rút ngắn hơn nữa.

Chí phí cho hình thức chỉnh nha này cũng khá hợp lý, phù hợp với điều kiện tài chính của hầu hết các khách hàng.

+ Tính thẩm mỹ cao

Niềng răng mắc cài sứ còn có lợi thế là màu sắc sứ giống như màu răng thật nên bạn không lo bị lộ khi giao tiếp, độ đàn hồi của dây niềng răng sứ cũng cao hơn.

+ Hiệu quả chỉnh nắn cao

Riêng với niềng răng mắc cài sứ tự buộc thì hoạt động trên nguyên lý tự động trượt, dây mắc cài trượt tự do trong rãnh của mắc cài, lực tác động lên răng ổn định, dễ dàng di chuyển về vị trí mong muốn, mang lại hiệu quả nắn chỉnh cao nhờ mắc cài được đo đạc và tính toán chính xác áp dụng cho từng bệnh nhân.

+ Dễ dàng vệ sinh răng miệng

Với thiết kế phần cạnh của mắc cài trơn láng, bạn sẽ không gặp nhiều khó khăn trong khi ăn uống cũng như quá trình làm sạch răng.

BN Lân trước và sau khi niềng răng

Hình ảnh kết quả mà bệnh nhân đạt được sau niềng răng.

Lưu ý: Kết quả niềng răng của mỗi người có thể khác nhau.

Nếu bạn có thắc mắc gì về vấn đề răng miệng, hoặc cần thêm những tư vấn và trải nghiệm thử dịch vụ kiểm tra răng miệng miễn phí, về giá cả, công nghệ cũng như chất lượng dịch vụ …hãy gọi số HotLine: 09.456.9999.0 hoặc đến trực tiếp phòng khám Nha khoa Việt Úc – Địa chỉ niềng răng Hà Nội tại số 630 Trường Chinh – Ngã Tư Sở – Hà Nội.

Nha khoa Việt Úc chúc bạn luôn có nụ cười xinh!

Tham khảo: niềng răng chữa móm