Mắc cài sứ tự buộc- Chỉnh nha hoàn toàn tự nhiên

Rate this post

Công nghệ niềng răng đã khá quen thuộc và là lựa chọn của những người bị thưa răng, lệch răng. Tuy nhiên, có khá nhiều phương pháp niềng răng khác nhau khiến nhiều người băn khoăn nên chọn loại nào cho phù hợp. Mắc cài sứ tự buộc là phương pháp mới với nhiều ưu điểm nổi trội.

Mắc cài sứ tự buộc tạo độ bền chắc trong niềng răng

Mắc cài sứ tự buộc tạo độ bền chắc trong niềng răng

Mắc cài sứ tự buộc có tốt không?

So với niềng răng bằng mắc cài sứ thông thường, mắc cài sứ tự buộc là giải pháp tốt hơn khi vừa đáp ứng được hiệu quả niềng răng, vừa đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

Mắc cài sứ thông thường sẽ dễ bị vỡ và bong ra khi quá trình niềng răng diễn ra trong một khoảng thời gian dài, chưa kể đến việc vệ sinh răng sẽ gặp khó khăn khi lực kéo của mắc cài sứ không đảm bảo độ bền chắc vì phần dây cung trong rãnh cài không thể bám chặt vào răng. Lực ma sát của mắc cài cũng khiến răng bị đau và bạn sẽ không mấy tâm trí mà làm việc và sinh hoạt bình thường nếu bị đau răng.

Mắc cài sứ tự buộc đã tạo ra một sự thay đổi lớn cho nhiều khách hàng niềng răng vì nó khắc phục được hết những nhược điểm trên của mắc cài sứ thông thường.

Mắc cài sứ tự buộc được chế tạo từ loại sứ chất lượng hơn nên không dễ bị vỡ, bị bong ra khỏi hàm.

Cơ chế hoạt động của niềng răng mắc cài sứ tự buộc

Cơ chế hoạt động của niềng răng mắc cài sứ tự buộc

Mắc cài sứ tự buộc được thiết kế nắp đóng trên cánh trượt mắc cài tự động, linh hoạt di chuyển, bám chắc và giữ vị trí ổn định trên răng. Điều này vừa khiến các dây giữ nguyên được trong quá trình niềng răng, khiến răng di chuyển đúng chỗ bác sĩ dự tính, lực kéo không tạo ra sự ma sát mạnh với răng nên hạn chế sự đau đớn cũng như mòn men răng.

Mắc cài sứ tự buộc có khả năng tự điều chỉnh răng đúng vị trí nên bạn không cần tái khám, hạn chế những tổn thương có thể khi dùng mắc cài kim loại.

Mắc cài sứ tự buộc cho bạn một hàm răng đẹp hoàn mỹ

Mắc cài sứ tự buộc cho bạn một hàm răng đẹp hoàn mỹ

Đặc biệt mắc cài sứ tự buộc có màu trong như răng thật mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao cho hàm răng của bạn.

Tại nha khoa Việt Úc, phương pháp này đang trở thành một lựa chọn của nhiều khách hàng khi chỉnh nha bằng cách niềng răng.