Mắc cài mặt lưỡi- Phương pháp niềng răng của người thông minh

Rate this post

Hàm răng của bạn đang có những vấn đề kém thẩm mỹ như hàm hô, hàm móm, hàm vẩu… Và bạn băn khoăn phải niềng răng như thế nào để có hiệu quả mà không phải ngại ngần khi mở miệng là lộ mắc cài. Nha khoa Việt Úc xin được giới thiệu đến bạn niềng răng mắc cài mặt lưỡi sẽ xóa đi lo lắng trên của bạn.

Khay niềng răng được thiết kế bên trong hàm răng

Khay niềng răng được thiết kế bên trong hàm răng

Mắc cài mặt lưỡi- Niềng răng bên trong hàm

Chắc hẳn bạn đã cảm thấy quen thuộc với niềng răng mắc cài cổ điển, khay chỉnh răng được gắn ở bề mặt ngoài của răng để tạo lực kéo giúp răng về với vị trí thẩm mỹ hơn. Tuy nhiên, người khác sẽ nhìn thấy khay chỉnh nha khiến bạn không đủ tự tin trong giao tiếp.

Niềng răng mắc cài mặt lưỡi giúp bạn tự tin giao tiếp

Niềng răng mắc cài mặt lưỡi giúp bạn tự tin giao tiếp

Khi lựa chọn niềng răng bằng mắc cài mặt lưỡi khay niềng răng sẽ được đặt phía bên trong răng, mỗi chiếc răng sẽ được thiết kế một mắc cài riêng với dây kéo răng hoàn toàn được tạo bằng máy tính. Điều này mang tới độ an toàn cao và bền chắc của phương pháp niềng răng mắc cài mặt lưỡi.

Với ưu điểm lớn nhất là giúp bạn tự tin hơn khi niềng răng song để áp dụng phương pháp mắc cài mặt lưỡi bạn cũng nên sẵn sàng tâm lý với những nhược điểm của nó như:

  • Mắc cài mặt lưỡi nằm bên trong răng, gần lưỡi nên ban đầu sẽ tạo cảm giác vướng víu, khó chịu. Nhưng chỉ một thời gian sau, bạn sẽ thấy thoải mái hơn nhiều.
  • Niềng răng mắc cài mặt lưỡi cũng gây khó khăn trong việc phát âm khi giao tiếp, khiến quá trình kiểm tra mất nhiều thời gian hơn.
  • Đặc biệt là việc gắn chỉnh nha sẽ khó khăn do không gian khoang miệng chật hẹp. Và đây là lí do bạn nên chọn một cơ sở nha khoa chất lượng.

    Niềng răng mắc cài mặt lưỡi đem đến một hàm răng đều và đẹp

    Niềng răng mắc cài mặt lưỡi đem đến một hàm răng đều và đẹp

Đến với nha khoa Việt Úc, việc niềng răng mắc cài mặt lưỡi sẽ được thực hiện bởi “bàn tay vàng” nha khoa Việt Nam, Ths. Bs. Nguyễn Mạnh Phú và bạn hãy yên tâm với một hàm răng đẹp hoàn hảo nhé.