Mắc cài kim loại tự buộc- Niềng răng rẻ nhất, tính thẩm mỹ cao

Rate this post

Niềng răng là phương pháp chỉnh nha được nhiều người ưu tiên sử dụng trong trường hợp răng bị thưa, bị lệch. Mắc cài kim loại tự buộc được dùng trong quá trình niềng răng được coi là bước phát triển đột phá, vừa tiết kiệm chi phí vừa mang đến độ hoàn hảo cho hàm răng của bạn.

nieng-rang-mac-cai- kim-loai-tu-buoc

Niềng răng mắc cài tự buộc mang lại hiệu quả cao

Mắc cài kim loại tự buộc là gì?

Mắc cài kim loại tự buộc cũng chính là một loại dụng cụ chỉnh nha, dùng kim loại để làm khay giữ và điều chỉnh răng từ vị trí không đẹp sang vị trí có tính thẩm mỹ hơn. Nhưng khác với dây kim loại thông thường, niềng răng mắc cài kim loại tự buộc tạo ra những điểm tiện lợi hơn cho khách hàng sử dụng.

Ưu điểm của mắc cài kim loại tự buộc

  • Khả năng bám giữ chắc chắn trên mặt răng

Nếu bạn niềng răng kim loại cổ điển, các dây kim loại trước kia chỉ có tác dụng kéo răng lại thì niềng răng mắc cài kim loại tự buộc với sự kết hợp giữa dây và khóa tự động khiến mắc cài luôn giữ nguyên trên răng khiến cho hàm răng chuẩn, đẹp trong suốt quá trình niềng răng.

Mắc cài kim loại tự buộc bám chắc răng, điều chỉnh đến vị trí như bác sĩ thiết kế

Mắc cài kim loại tự buộc bám chắc răng, điều chỉnh đến vị trí như bác sĩ thiết kế

  • Không tạo cảm giác đau

Mắc cài kim loại tự buộc có một cánh lắp với báp trượt tự động vì thế có thể mở linh động, giữ chặt dây đúng vị trí cần tới của răng. Đây là lí do răng không bị ma sát nhiều lần trong khi dịch chuyển sang chỗ mới. Vì vậy trượt tự động của mắc cài kim loại tự buộc có khả năng điều chỉnh răng đúng hướng, không gây cảm giác đau và khó chịu cho bạn.

  • Không tốn thời gian thiết kế và tái khám

Nhờ cấu tạo tiên tiến nên niềng răng bằng mắc cài kim loại tự buộc sẽ tự điều chỉnh răng của bạn kể từ khi được thực hiện bởi nha sĩ có kinh nghiệm và tay nghề.

  • Tính thẩm mỹ

Mắc cài kim loại tự buộc được làm từ chất liệu an toàn, màu sắc hài hòa với răng nên không dễ nhận ra bởi người đối diện. Cơ chế tự điều chỉnh khiến cho việc vệ sinh dễ dàng hơn.

Mắc cài kim loại tự buộc đem đến hàm răng thẩm mỹ cho bạn

Mắc cài kim loại tự buộc đem đến hàm răng thẩm mỹ cho bạn

Mặc dù có chi phí đắt hơn mắc cài kim loại cổ điển nhưng mắc cài kim loại tự buộc được đánh giá là phương pháp niềng răng rẻ nhất với hiệu quả cao, được nhiều người lựa chọn.