Hình ảnh niềng răng sứ

Rate this post

Khi niềng răng sứ bạn sẽ hoàn toàn cảm thấy yên tâm về độ bền chắc cũng như hiệu quả lâu dài. Niềng răng sứ không chỉ hạn chế sự vướng víu, không khiến bạn phải lo lắng về những tổn thương gây ra cho nướu lợi mà cũng không để lộ mắc cài khi bạn đối diện với những người ở xa mình.

Niềng răng là gì? Hình ảnh niềng răng sứ?

Niềng răng là phương pháp sử dụng các khí cụ nha khoa để tác động một lực kéo, đẩy vào răng, sắp xếp lại các răng mọc lệch lạc, răng bị hô, vẩu, răng móm, thưa,.. giúp mang lại nụ cười tự tin trong giao tiếp cũng như vẻ đẹp thẩm mỹ hài hòa, cân đối cho khuôn mặt của bạn.

Phân loại niềng răng sứ?

Hiện nay, có 2 loại niềng răng sứ là niềng răng bằng mắc cài sứ thẩm mỹ và niềng răng bằng mắc cài sứ tự buộc. Tùy thuộc vào nhu cầu thẩm mỹ, thời gian…đặc thù riêng theo nhu cầu của từng khách hàng mà bạn có thể đưa ra lựa chọn nào sao cho thích hợp.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm: niềng răng giá bao nhiêu để biết thêm thông tin lựa chọn cho mình.

Niềng răng sứ hay còn gọi là niềng răng bằng mắc cài sứ, là phương pháp chỉnh nha vừa khắc phục được những hạn chế về vấn đề răng miệng, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho hàm răng của bạn. Sau đây là một số hình ảnh niềng răng sứ tại Nha khoa Việt Úc được cung cấp đến bạn.

Niềng răng sứ bám chặt trên bề mặt răng

Hình ảnh niềng răng sứ thẩm mỹ.

 

Niềng răng sứ bằng mắc cài sứ tự buộc

Niềng răng sứ bằng mắc cài sứ tự buộc.

 

Niềng răng sứ khiến răng đều lên nhanh chóng

Niềng răng sứ khiến răng đều lên nhanh chóng để bạn có nụ cười rạng rỡ hơn.

 

Niềng răng sứ khiến người ở xa không nhìn thấy bạn niềng răng

Niềng răng sứ giúp người ở xa khó phát hiện được rằng bạn đang thực hiện niềng răng bởi màu sắc của niềng răng có màu tương đối giống với màu sắc răng thật.

 

Niềng răng sứ mang đến nụ cười đích thực cho bạn

Niềng răng sứ mang đến nụ cười đích thực cho bạn.

Nếu bạn có thắc mắc gì về vấn đề răng miệng, hoặc cần thêm những tư vấn về chất lượng dịch vụ hay đơn giản là muốn kiểm tra răng miệng miễn phí…hãy gọi đến sốHot Line: 09.456.9999.0 hoặc đến trực tiếp phòng khám Nha khoa Việt Úc – địa chỉ niềng răng Hà Nội uy tín, chất lượng tại số 630 Trường Chinh – Ngã Tư Sở – Hà Nội để có được giải đáp hiệu quả nhất.

Tham khảo: Quy trình niềng răng như thế nào?