Hình ảnh niềng răng mắc cài sứ

Rate this post

Ý thức được giá trị của nụ cười trong việc giao tiếp, rất nhiều người gặp phải các vấn đề răng miệng lựa chọn niềng răng để cải thiện những khuyết điểm này. Niềng răng nếu đúng cách, đúng quy trình, lựa chọn được địa chỉ tin cậy và bác sĩ nha khoa có trình độ cao…sẽ đem lại cho bạn vẻ đẹp hoàn hảo. Hãy cùng Nha khoa Việt – Úc tham khảo một số hình ảnh niềng răng mắc cài sứ dưới đây nhé.

Hình ảnh trước và sau niềng răng

Hình ảnh niềng răng mắc cài sứ của bệnh nhân.

Lưu ý: Kết quả niềng răng của mỗi người sẽ có thể khác nhau.

Niềng răng mắc cài sứ là gì?

Niềng răng mắc cài sứ là phương pháp chỉnh nha dựa trên việc sử dụng các hạt mắc cài bằng sứ dán lên bề mặt răng. Cùng với sự kết hợp của dây cung và các khí cụ khác giúp dịch chuyển răng về trạng thái đều đặn, khớp cắn chuẩn, đảm bảo chức năng ăn nhai và thẩm mỹ.

Một số hình ảnh niềng răng mắc cài sứ

Dưới đây là hình ảnh niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ và niềng răng mắc cài sứ tự buộc – 2 hình thức niềng răng mắc cài truyền thống được nhiều khách hàng tin dùng hiện nay.

Niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ có ưu điểm lớn nhất đó là tính thẩm mỹ cao. Các hạt mắc cài bằng sứ có màu sắc trong, sáng nên khi nhìn từ xa thì sẽ khó bị phát hiện là bạn đang niềng răng.

nieng rang mac cai su tham my

Hình ảnh niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ.

Niềng răng mắc cài sứ tự buộc ngoài chức năng chung như phương pháp niềng răng thông thường khác thì các mắc cài sứ tự buộc còn có khả năng đóng mở tự động giúp bạn dễ dàng tháo lắp và vệ sinh răng miệng hơn.

Ngoài ra mắc cài sứ tự buộc còn chiếm ưu thế về mặt thời gian, là phương pháp niềng răng nhanh nên so với niềng răng mắc cài truyền thống bởi chức năng tự đóng của mắc cài làm cho các dây mắc cài được co dãn linh hoạt, phù hợp với từng thời điểm chỉnh nha của răng hàm.

Bên cạnh đó, niềng răng mắc cài sứ còn có độ an toàn cao hơn mắc cài kim loại bởi các hạt mắc cài làm từ sứ cao cấp nên không dễ gây ra các bệnh răng miệng hay làm tổn hại đến nướu, phù hợp hơn với nhiều đối tượng khách hàng.

Nếu bạn có thắc mắc gì về vấn đề răng miệng, hoặc cần thêm những tư vấn và trải nghiệm thử dịch vụ kiểm tra răng miệng miễn phí, về giá cả, công nghệ cũng như chất lượng dịch vụ …hãy gọi số HotLine: 09.456.9999.0 hoặc đến trực tiếp phòng khám Nha khoa Việt – Úc – địa chỉ niềng răng Hà Nội uy tín, chất lượng, tại số 630 Trường Chinh – Ngã Tư Sở – Hà Nội.