Một số hình ảnh niềng răng bạn đã được biết đến?

Rate this post

Không nhiều người phủ nhận tác dụng chuyên biệt mà niềng răng đem lại cho người sử dụng bởi nó khắc phục được hạn chế các vấn đề răng miệng của mình như răng bị hô, vẩu, móm, răng lệch lạc, răng khập khễnh…Tuy vậy cũng còn nhiều khách hàng băn khoăn liệu phương pháp này có thực sự hiệu quả hay không? Cùng Nha khoa Việt – Úc tham khảo một số hình ảnh niềng răng của bệnh nhân dưới đây nhé!

Hinh anh nieng rang truoc va sau

Hình ảnh niềng răng trước và sau

Lưu ý: Kết quả của mỗi bệnh nhân sẽ khác nhau.

Trước và sau khi niềng răng trong suốt invitech

Niềng răng invitech là phương pháp chỉnh nha mới tân tiến nhất hiện nay, phương pháp này sử dụng các khay chỉnh nha trong suốt để tác động lực giúp dịch chuyển, đưa răng về vị trí mong muốn mà không gây đau đớn hay ảnh hưởng đến cuộc sống hằng ngày của bạn.

Hinh anh benh nhan truoc va sau khi nieng rang invitech

Hình ảnh bệnh nhân trước và sau khi niềng răng invitech

Ưu điểm vượt trội của phương pháp này chính là tính thẩm mỹ cao, trong thời gian niềng bạn sẽ không lo ngại bị phát hiện là mình đang đeo niềng. Đây cũng là phương pháp giúp rút ngắn thời gian niềng xuống bởi bộ khay được thiết kế chuyên biệt cho từng bệnh nhân riêng nên có lực tác động lớn.

Trước và sau khi niềng răng mắc cài

Niềng răng mắc cài là phương pháp chỉnh nha dựa trên việc sử dụng các hạt mắc cài dán lên bề mặt răng. Cùng với sự kết hợp của dây cung và các khí cụ khác giúp dịch chuyển răng về trạng thái đều đặn, khớp cắn chuẩn, đảm bảo chức năng ăn nhai và thẩm mỹ.

Hinh anh truoc va sau khi nieng rang mac cai

Hình ảnh trước và sau khi niềng răng mắc cài

Chỉnh nha mắc cài có các kiểu niềng răng chính là chỉnh nha bằng mắc cài sứ và chỉnh nha bằng mắc cài kim loại.

  1. Chỉnh nha bằng mắc cài sứ

Chỉnh nha mắc cài sứ cũng đạt được hiệu quả thẩm mỹ nếu như nhìn từ xa thì khó phát hiện bạn đang đeo niềng.

hinh anh mac cai su

Hình ảnh mắc cài sứ

  1. Chỉnh nha bằng mắc cài kim loại

Thực chất là việc sử dụng mắc cài bằng kim loại, đây là phương pháp niềng răng giá rẻ truyền thống với ưu thế vượt trội về giá cả, phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều khách hàng.

 mac cai tu buoc - mot hinh thuc cua nieng rang mac cai

Mô hình mắc cài tự buộc

Tùy thuộc vào điều kiện tài chính, thời gian và nhu cầu thẩm mỹ riêng của từng người mà đưa ra những lựa chọn riêng sao cho phù hợp nhất.

Nha khoa Việt Úc chúc bạn luôn có nụ cười xinh!