Dịch vụ niềng răng thưa- mất bao tiền là rẻ nhất?

Rate this post

Dịch vụ niềng răng thưa hiện nay đã trở thành lựa chọn của nhiều người khi họ có mong muốn sở hữu một hàm răng đều, đẹp. Nhưng dịch vụ niềng răng thưa mất bao nhiêu tiền vẫn còn khiến nhiều người trăn trở?

Niềng răng thưa bằng mắc cài sứ

Niềng răng thưa bằng mắc cài sứ

Dịch vụ niềng răng thưa bao tiền là hợp lí?

Một nụ cười xinh, một hàm răng đẹp là ấn tượng vô cùng tốt đẹp mà bạn có thể để lại cho người mới gặp cho đến bạn bè lâu năm. Nhận thức được tầm quan trọng đó, không ít người đã quyết định chọn dịch vụ niềng răng thưa để những chiếc răng được “ôm” nhau dễ hơn. Đăc biệt, răng “ôm” răng, răng gần răng phải mang lại tính thẩm mỹ cao.

Niềng răng mắc cài bằng kim loại sứ tự buộc

Niềng răng mắc cài bằng kim loại sứ tự buộc

Chi phí của dịch vụ niềng răng thưa sẽ phụ thuộc trực tiếp vào tình trạng răng miệng của bạn, từ việc có cần chữa trị nha chu, sâu răng cho đến việc dùng loại mắc cài nào, răng thưa ít hay thưa nhiều… Cùng với đó thời gian để dịch vụ niềng răng thưa cũng sẽ kéo dài từ 1,5năm đối với thưa nhẹ và 2 năm với thưa nặng. Việc đảm bảo đúng theo quy trình đeo hàm niềng răng cũng sẽ quyết định đến chất lượng và thời gian hoàn thiện quá trình niềng răng thưa của bạn.

Khi bạn bị thưa răng thì niềng răng là biện pháp hữu hiệu nhất để bạn lấy lại một hàm răng đẹp và hoàn hảo. Tại nha khoa Việt Úc một cơ sở uy tín về niềng răng sẽ có niều dịch vụ niềng răng thưa hiệu quả, tạo điều kiện cho bạn lựa chọn được dịch vụ phù hợp. Tùy vào phương pháp niềng răng mà bạn lựa chọn sẽ có chi phí khác nhau giữa các loại.

Niềng răng vô hình invitech là phương pháp tối ưu nhất hiện nay

Niềng răng vô hình invitech là phương pháp tối ưu nhất hiện nay

Dịch vụ niềng răng thưa bao nhiêu tiền là rẻ nhất? Giá tại nha khoa Việt Úc dao động từ 25.000.000 đến 85.000.000 đồng, giá sẽ được giảm xuống nếu bạn nhận được những ưu đãi trong những dịp khuyến mại của nha khoa.

Nếu bạn còn chưa hiểu rõ về dịch vụ niềng răng thưa, hoặc thắc mắc về dịch vụ niềng răng thưa giá bao nhiều là rẻ? vui lòng xem thêm bảng giá niềng răng tại nha khoa Việt Úc nhé.