Dịch vụ niềng răng tháo lắp- chỉnh nha hoàn hảo nhất

Rate this post

Niềng răng hiện nay là phương pháp được nhiều người lựa chọn để có một hàm răng đẹp hơn khi răng có những khuyết điểm hàm hô, hàm móm, thưa răng… Dịch vụ niềng răng tháo lắp với ưu thế vượt trên các loại niềng răng truyền thống đang trở thành sự lựa chọn của nhiều khách hàng.

Niềng răng tháo lắp trong suốt như răng thật

Niềng răng tháo lắp trong suốt như răng thật

Dịch vụ niềng răng tháo lắp là gì?

Nếu bạn cảm thấy thật khó chịu với niềng răng bằng mắc cài vướng víu và ngại ngần không dám giao tiếp vì sợ lộ mắc cài, thì bạn sẽ cảm thấy thật tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ niềng răng tháo lắp với những tính năng mới nổi trội.

Dịch vụ niềng răng tháo lắp cho phép người niềng răng được tháo lắp tùy ý khay chỉnh nha trên răng không cần sự can thiệp của bác sĩ. Đây là dịch vụ sử dụng khay niềng răng trong suốt, ôm sát mỗi chiếc răng để điều chỉnh, di chuyển, thay đổi vị trí của răng sao cho đến vị trí mong muốn nhanh nhất. Điều bắt buộc bạn phải đeo khay trong suốt thời gian đầu để vị trí của răng được chính xác, sau đó bạn sẽ được tháo lắp tùy ý. Tuy nhiên, để có một hàm răng đẹp nhất, các nha sĩ vẫn khuyên bạn đeo nó trong 20 giờ/1 ngày.

Dịch vụ niềng răng tháo lắp hạn chế tối đa về những lo lắng của bạn trong việc sợ bung sút dây chun, bong mắc cài hay bung sút dây thun, dây chun… Phương pháp này phù hợp hoàn toàn với đa số đối tượng từ trẻ nhỏ tới người 50 tuổi.

Niềng răng tháo lắp có thể gỡ ra, lắp vào tùy ý

Niềng răng tháo lắp có thể gỡ ra, lắp vào tùy ý

Hoàn tất quá trình niềng răng theo dịch vụ niềng răng tháo lắp bạn sẽ phải đeo từ 25-40 khay chỉnh nha tháo lắp, mỗi khay sẽ đeo trong khoảng 2 tuần. Thời gian tái khám dài từ 3-6 tháng, phù hợp với người bận rộn hay ở xa cơ sở nha khoa. Đặc biệt với những người hay phải giao tiếp như doanh nhân, diễn viên, giáo viên… thì phương pháp này sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ cao vì không để lộ so với các loại niềng răng cổ điển khác.

Niềng răng tháo lắp mang đến cho bạn một nụ cười rạng rỡ

Niềng răng tháo lắp mang đến cho bạn một nụ cười rạng rỡ

Bạn cũng sẽ thấy dễ dàng hơn bất cứ khi nào trong việc vệ sinh răng miệng hay ăn uống những món ăn khoái khẩu mình ưa thích. Dịch vụ niềng răng tháo lắp thật sự sẽ là cách chỉnh nha hoàn hảo nhất để bạn có nụ cười xinh tươi đúng nghĩa.

Nếu bạn còn băn khoăn niềng răng tháo lắp có hiệu quả không? hoặc niềng răng tháo lắp có giá bao nhiêu?. Thì hãy liên lạc ngay và đến khám cũng như nhận tư vấn tại nha khoa Việt Úc nhé.