Dịch vụ niềng răng móm nhanh, rẻ và hiệu quả

Rate this post

Sở hữu một hàm răng đều tăm tắp, không mắc phải khiếm khuyết nào là mong muốn của nhiều người. Tuy nhiên, hiện nay có nhiều người vẫn mang trong mình cảm giác không được tự tin vì răng móm của mình. Nhưng bạn cũng đừng lo lắng, nha khoa Việt Úc xin được đưa ra giải pháp về vấn đề của bạn.

Niềng răng móm để có hàm răng đẹp hơn

Niềng răng móm để có hàm răng đẹp hơn

Dịch vụ niềng răng móm đa dạng tại Việt Úc

Răng móm hay hàm móm là hiện tượng xương hàm dưới nhô ra phía trước, dài hơn hàm răng trên làm toàn bộ hàm răng mất cân bằng cũng đồng thời khiến cho hình dạng khuôn măt, dưới cằm thiếu tính thẩm mỹ hơn.

Các bác sĩ chỉ ra có 2 loại móm cơ bản:

Móm do răng: Đó là tình trạng răng cửa mọc thụt lùi, cả hàm răng không đều, dẫn tới mất cân đối vì răng cửa mọc quá sâu vào trong so với các răng khác.

Móm do hàm: Đó là hiện tượng hàm trên hoặc hàm dưới không đều nhau, một hàm nhô ra ngoài nhiều hơn với hàm khác ( thường là hàm dưới).

Niềng răng chữa móm đang ngày được quan tâm nhiều hơn khi nhiều người nhận thức được hạn chế do móm đem lại. Song niềng răng trị móm như thế nào vừa nhanh, rẻ nhưng có hiệu quả cao thì vẫn là băn khoăn của không ít người. Điều nghi ngại nhất của đa số khách hàng là niềng răng hàm móm bao nhiêu tiền?

Niềng răng móm rẻ nhất tại nha khoa Việt Úc

Niềng răng móm rẻ nhất tại nha khoa Việt Úc

Dịch vụ niềng răng chữa móm tại nha khoa Việt Úc thu hút đông đảo khách hàng với chi phí rẻ nhất Hà Nội, được thực hiện bởi các bác sĩ có tay nghề cao, trình độ chuyên môn tốt và kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Đặc biệt, dịch vụ niềng răng chữa móm được thực hiện trong thời gian ngắn nhất, hỗ trợ tối đa lịch phù hợp với sự thu xếp của khách hàng.

Sở hữu một hàm răng đẹp hơn sau khi niềng răng tại Việt Úc

Sở hữu một hàm răng đẹp hơn sau khi niềng răng tại Việt Úc

Hiện tại ở nha khoa Việt Úc, có các phương pháp niềng răng để phục vụ dịch vụ niềng răng móm với những ưu điểm vượt trội:

  • Niềng răng bằng mắc cài: Bạn có thể niềng răng mắc cài trong hoặc ngoài răng.( hoặc là mắc cài sứ, hoặc là mắc cài kim loại)
  • Niềng răng vô hình: Có niềng răng Invisaligin và niềng răng Invitech ( duy nhất có tại Việt Úc) với những tính năng vượt trội hơn so với mắc cài.

Hãy đến nha khoa Việt Úc ngay để khám và nhận tư vấn miễn phí và trải nghiệm dịch vụ niềng răng móm nhé.