Dịch vụ niềng răng mắc cài tốt nhất Hà Nội

Rate this post

Niềng răng mắc cài vẫn luôn là phương pháp được ưa chuộng và phổ biến với nhiều người. Khi có nhu cầu niềng răng bạn sẽ băn khoăn một chút rằng làm sao để chọn được dịch vụ niềng răng mắc cài tốt nhất. Sau đây, nha khoa Việt Úc sẽ chia sẻ với bạn vấn đề này.

Niềng răng mắc cài kim loại tự buộc

Niềng răng mắc cài kim loại tự buộc

Dịch vụ niềng răng mắc cài bao gồm những loại nào?

Niềng răng mắc cài tại nha khoa Việt Úc gồm 2 loại:

  • Dịch vụ niềng răng mắc cài kim loại
  • Dịch vụ niềng răng mắc cài sứ

Dịch vụ niềng răng mắc cài kim loại gồm: niềng răng mắc cài thường và mắc cài kim loại tự buộc.

  • Mắc cài kim loại thường là phương pháp niềng răng cổ điển nhất với giá rẻ nhất, tuy nhiên ngoài việc phải đi tái khám thường xuyên bạn sẽ dễ bị tổn thương níu và môi trong quá trình niềng răng.
  • Mắc cài kim loại tự buộc được cải tiến hơn mắc cài kim loại thông thường, với giá tự trượt và tháo lắp dễ dàng hơn, giúp bạn tiện lợi hơn trong ăn uống cũng như vệ sinh răng miệng.

Niềng răng mắc cài kim loại sẽ không đảm bảo cao về tính thẩm mỹ cho hàm răng của bạn khi khung chỉnh nha sẽ bị lộ ra ngoài. Tuy nhiên, để hạn chế điều này bạn có thể dùng dịch vụ niềng răng mắc cài mặt trong.

Dịch vụ niềng răng mắc cài mặt trong

Dịch vụ niềng răng mắc cài mặt trong

Dịch vụ niềng răng mắc cài sứ bao gồm niềng răng mắc cài sứ thông thường và niềng răng mắc cài sứ tự buộc

  • Niềng răng mắc cài sứ thông thường có chất lượng tốt, độ bền chắc, không gây tổn thương cho níu,môi tuy nhiên vẫn gây khó khăn trong vệ sinh và không chịu được tác động của va đập mạnh.
  • Niềng răng mắc cài sứ tự buộc trở thành dịch vụ niềng răng mắc cài khả quan hơn với hệ thống trượt tự động, bám chắc bề mặt răng để cố định vị trí di chuyển, có khả năng chịu được tác động mạnh từ môi trường mà không vỡ, sứt mẻ hay bong tuột.
Dịch vụ niềng răng sứ tốt

Dịch vụ niềng răng sứ tốt

Niềng răng mắc cài sứ cũng có thể hạn chế được việc lộ mắc cài, tăng độ thẩm mỹ cho hàm răng khi bạn lựa chọn niềng răng mắc cài sứ mặt trong.

Do những ưu điểm cải tiến mà chi phí của dịch vụ niềng răng mắc cài giữa các loại sẽ có sự chênh lệch nhất định. Bạn hãy đến nha khoa Việt Úc để tìm được loại niềng răng mắc cài phù hợp nhất nhé.