Dịch vụ niềng răng Invisaligin giá rẻ, hiệu quả cao

Rate this post

Khi gặp các vấn đề về răng móm, răng vẩu, răng thưa lệch… bạn sẽ lựa chọn phương pháp niềng răng nào? trước sự ngày càng đa dạng của các biện pháp niểng răng.  Dịch vụ niềng răng Invisaligin được đánh giá là bước đột phá trong niềng răng với số lượng khách hàng lựa chọn tăng lên từng ngày.

Niềng răng invisaligin và niềng răng mắc cài truyền thống

Niềng răng invisaligin và niềng răng mắc cài truyền thống

Dịch vụ niềng răng Invisaligin là gì?

Dịch vụ niềng răng Invisaligin vẫn tuân thủ nguyên lí của niềng răng là điều chỉnh và thay đổi những chiếc răng của bạn về với vị trí thẩm mỹ hơn so với ban đầu. Nhưng với màu trong suốt và không để lộ khay niềng, bạn sẽ chắc chắn có một hàm răng đẹp hoàn hảo, đều tăm tắp mà không cần ngại ngùng giao tiếp với bất cứ ai vì dù có ngồi gần bạn đến cỡ nào họ cũng không phát hiện được bạn đang dùng khay Invisaligin để niềng răng.

Khi lựa chọn dịch vụ niềng răng Invisaligin bạn sẽ được đeo những khay chỉnh nha trong suốt, hình nhiw răng thật trong vòng 2 tuần, mỗi tuần răng sẽ dịch chuyển được 0,25 mm. Để hoàn tất quá trình của dịch vụ niềng răng Invisaligin mỗi bệnh nhân sẽ phải đeo từ 20-50 khay Invisaligin.

Niềng răng vô hình Invisalign không lộ mắc cài

Niềng răng vô hình Invisalign không lộ mắc cài

Dụng cụ chỉnh nha Invisaligin có tính an toàn cao vì được chế tạo trên công nghệ chuẩn Quốc tế tại Mỹ, đảm bảo tính thanh trùng, không xúc tác bất thường trong quá trình đeo niềng răng và ăn uống của người dùng. Vì thế, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm so với việc lo lắng những tổn thương về nướu hay lợi nếu bạn niềng răng bằng mắc cài.

Dịch vụ niềng răng Invisaligin đang dần chiếm lĩnh được một số lượng khách hàng khổng lồ vì những ưu thế vượt trội mà không có bất cứ phương pháp niềng răng nào có được. Chưa kể với những người bận rộn, người ở xa cơ sở nha khoa đều có thể tiết kiệm được thời gian đến tái khám vì  tới 3-6 tháng bạn mới phải quay lại nha khoa để thăm khám một lần.

Quy trình niềng răng vô hình đã hoàn tất

Quy trình niềng răng vô hình đã hoàn tất

Đảm bảo về chất lượng, dịch vụ niềng răng Invisaligin cũng không quá hạn chế khách hàng về mặt chi phí. Giá để làm răng Invisaligin dao động từ 80-120 triệu đồng tùy vào tình trạng của mỗi bệnh nhân. Tại nha khoa Việt Úc, chi phí này sẽ được giảm xuống với nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt.

Đến nha khoa Việt Úc bạn có thể lựa chọn thêm niềng răng Invitech- công nghệ niềng răng tiên tiến chỉ có tại Việt Úc với chi phí hợp lí.