Dịch vụ niềng răng cửa hiệu quả nhất

Rate this post

Ông bà xưa có câu: “ Cái răng, cái tóc là góc con người” để nhấn mạnh vai trò của hàm răng trong cuộc sống của mỗi con người. Sẽ là một điều đáng tiếc nếu bạn có khiếm khuyết về răng cửa. Nha khoa Việt Úc xin được giới thiệu dịch vụ niềng răng cửa như một giải pháp giúp bạn luôn tự tin với hàm răng của mình.

Dịch vụ niềng răng cửa

Hình ảnh bệnh nhân trước và sau khi niềng răng cửa bị hô.

Niềng răng cửa là gì?

Niềng răng là phương pháp chỉnh nha nhằm khắc phục tình trạng răng cửa mọc không đều, mọc khấp khểnh không đúng vị trí…khiến cho khuôn mặt thiếu cân đối và ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ. Mục đích của việc niềng răng cửa là giúp bệnh nhân có mộ hàm răng đều, khuôn miệng xinh hơn và tự tin nở nụ cười.

Niềng răng cửa là sự sắp xếp lại vị trí của những chiếc răng cửa làm sao cho đều, không gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến quá trình phát âm của bạn.

Niềng răng mắc cài và niềng răng trong suốt.

Niềng răng mắc cài và niềng răng trong suốt.

Ai nên niềng răng cửa?

Niềng răng cửa giúp điều chỉnh vị trí của răng cửa với những trường hợp bị hô (các răng cửa hàm dưới nhô ra ngoài so với hàm trên), vẩu (răng cửa nhô ra ngoài so với toàn bộ hàm răng), răng cửa mọc lệch lạc, khấp khểnh hoặc mọc quá thưa so với những răng bên cạnh (khoảng cách các răng lớn).

Niềng răng cửa phù hợp với mọi lứa tuổi từ trẻ con đến người lớn, không ảnh hưởng đến sức khỏe và tuyệt đối có tính an toàn cao.

Tham khảo: Hình ảnh niềng răng

Niềng răng cửa mất bao nhiêu thời gian?

Thời gian niềng răng cửa là bao lâu sẽ phụ thuộc trực tiếp vào tình trạng răng cửa của bạn, nếu bạn chỉ bị thưa răng thì công việc chỉnh nha sẽ dễ dàng và mau chóng hơn nhiều so với răng cửa bị hô, bị vẩu. Với những trường hợp nhẹ, việc đeo niềng răng cửa chỉ mất tầm 18 tháng, còn nặng thì có thể là 3 năm.

Việc vệ sinh răng cửa hợp lí cũng sẽ giúp bạn rút ngắn được việc đeo niềng răng để có những chiếc răng cửa mới, đẹp tuyệt hơn.

Cơ sở nha khoa uy tín sẽ giúp bạn có một hàm răng đẹp

Cơ sở nha khoa uy tín sẽ giúp bạn có một hàm răng đẹp.

Tại Nha khoa Việt Úc – Địa chỉ niềng răng Hà Nội uy tín, chất lượng với trên 15  năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ chăm sóc nha khoa toàn diện. Niềng răng cửa là 1 trong những loại hình chỉnh nha thu hút được rất nhiều khách hàng trên mọi miền của Tổ Quốc với chi phí phải chăng, chất lượng cao, các ca niềng răng cửa được thực hiện bởi các bác sĩ có trình độ cao, giàu kinh nghiệm và tận tình, chu đáo với bệnh nhân…

Nếu bạn còn có thắc mắc về vấn đề răng miệng, hay muốn trải nghiệm thử dịch vụ khám chữa bệnh răng miệng miễn phí… hãy đến đặt lịch khám và nhận tư vấn nhanh và chính xác tại Nha khoa Việt Úc để sớm có một hàm răng thật đẹp nhé!

Tham khảo thêm: Bảng giá niềng răng