Địa chỉ niềng răng tháo lắp tốt nhất Hà Nội?

Rate this post

Niềng răng tháo lắp là kỹ thuật nha khoa hiện đại, tốt nhất hiện nay với nhiều ưu thế vượt trội mà giá cả lại vô cùng hợp lý, muốn có một bộ răng niềng đẹp, bền thì cần quan tâm nhiều đến yếu tố phương tiện kỹ thuật hiện đại và tay nghề của các bác sĩ nha khoa, vậy niềng năng tháo lắp ở đâu là tốt nhất Hà Nội?

Niềng răng tháo lắp là gì?

Niềng răng tháo lắp là phương pháp niềng răng mới, tân tiến nhất. Phương pháp này sử dụng các khí cụ chỉnh nha là các khay niềng thay thế cho hệ thống mắc cài, dây cung sử dụng trong niềng răng mắc cài để tác động lực giúp dịch chuyển, đưa răng về vị trí mong muốn mà không gây đau đớn hay ảnh hưởng đến cuộc sống hằng ngày của bạn, đồng thời thời gian niềng răng cũng được rút ngắn hơn.

Niềng răng tháo lắp có thể gỡ ra, lắp vào tùy ý

Niềng răng tháo lắp có thể gỡ ra, lắp vào tùy ý

Các trường hợp nên niềng răng tháo lắp?

–        Răng cắn hở, cắn sâu: Răng cắn sâu là hiện tượng răng cửa phủ sâu quá mức xuống dưới gây ra hiện tượng đau khi nhai, ăn do răng dễ cắn sâu vào mô mềm. Răng cắn hở là các răng khi cắn không chạm nhau ở vị trí trung tâm. Người bị bệnh răng cắn hở và cắn sâu thường có khuôn mặt nhìn hơi lệch và xương hàm nhô ra không cân đối.

–        Răng mọc chen chúc: Là các răng mọc lệch nhau, khập khiễng, cái thò ra, cái lại thụt lại vào trong, cảm giác như răng bị thừa nhiều, cười hở nhiều lợi. Trước kia, với trường hợp này thì các bác sĩ phải nhổ bớt các răng thừa nhưng hiện nay sử dụng niềng răng bằng phương pháp invitech làm cho bạn không phải chịu cảm giác đau do nhổ răng nữa

–        Răng bị thưa: Hiện tượng răng mọc thưa gặp khá phổ biến ở cả trẻ em và người lớn, răng thưa khiến cho khi ăn thức ăn dễ dét vào kẽ răng lâu dần gây ra hại cho răng.

–        Răng hô, vẩu: Là răng bị sai khớp cắn hạng 2, do răng hàm trên đưa ra trước so với hàm dưới hoặc do hàm dưới có quá trình phát triển chậm hơn hàm trên…

Quy trình niềng răng tháo lắp bằng khí cụ trong suốt khi hoàn tất

Quy trình niềng răng tháo lắp bằng khí cụ trong suốt khi hoàn tất

Quy trình niềng răng tháo lắp tại Nha khoa Việt Úc – Địa chỉ tốt nhất Hà Nội

Bước 1: Ban đầu bệnh nhân sẽ đến và được các bác sĩ thăm khám, chụp phim và xem hiện tượng bệnh lý về răng của bạn.

Bước 2: Tiếp theo, khi đã có mẫu chụp, nha sĩ sẽ tiến hành lấy dấy dấu hàm và lên phác đồ điều trị. Từ máy quét 3D, bác sĩ sẽ cho bạn xem trước sự di chuyển răng trong quá trình chỉnh nha dựa trên phần mềm 3D mô phỏng, điều này sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi chỉnh nha.

Bước 3: Nếu đồng ý với gói chữa bệnh thì khách hàng sẽ được ký hợp đồng niềng răng tháo lắp.

Bước 4: Tiến hành thiết kế và chế tạo khay niềng tùy thuộc vào đặc điểm riêng về xương hàm cũng như tình trạng răng của từng người khác nhau. Việc lập kế hoạch điều trị và sản xuất khay đều được thực hiện tại trung tâm công nghệ nha khoa InviTech.

Bước 5: Hướng dẫn cách chăm sóc răng miệng cẩn thận sau khi niềng răng tháo lắp và hẹn lịch tái khám theo định kỳ.

Nha khoa Việt – Úc với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, điều trị theo một quy trình đạt chuẩn Châu – Âu, chi phí niềng răng hợp lý, đảm bảo kết quả cho mọi khách hàng. Hãy đến với Nha khoa Việt Úc để được tư vấn và lựa chọn những giải pháp tối ưu nhất, đem lại kết quả hoàn hảo như mong đợi, tự tin với nụ cười tươi sáng mọi lúc mọi nơi.