Địa chỉ niềng răng Invitech uy tín tại Hà Nội

Rate this post

Thực tế hiện nay, mỗi ngày có khá nhiều nha khoa “mọc lên” với nhiều ý nghĩa, mục đích, giá trị…khác nhau, nhưng không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo được đủ tiêu chuẩn, tính hiện đại, tay nghề chuyên môn của các bác sĩ, cũng như đáp ứng được yêu cầu về chất lượng dịch vụ…Dưới đây là thông tin địa chỉ niềng răng Invitech uy tín tại Hà Nội cho khách hàng.

Hình ảnh niềng răng ở địa chỉ niềng răng Invitech uy tín tại Hà Nội

Niềng răng ở địa chỉ niềng răng Invitech uy tín tại Hà Nội.

Lưu ý: Kết quả niềng răng của mỗi bệnh nhân có thể khác nhau.

Niềng răng Invitech là gì? Địa chỉ niềng răng Invitech uy tín tại Hà Nội?

Niềng răng invitech (niềng răng trong suốt, niềng răng bằng khí cụ tháo lắp…): Là phương pháp chỉnh nha mới, tân tiến nhất hiện nay. Phương pháp này sử dụng các khay chỉnh nha trong suốt để tác động lực giúp dịch chuyển, đưa răng về vị trí mong muốn mà trong suốt quá trình niềng răng không gây đau đớn hay ảnh hưởng đến cuộc sống hằng ngày của bạn.

Vậy thực tế niềng răng Invitech có hiệu quả gì, so với phương pháp niềng răng thông thường thì có ưu điểm gì nổi bật và địa chỉ niềng răng Invitech uy tín tại Hà Nội nằm ở đâu?

Những ưu điểm của niềng răng Invitech

++ Tháo lắp dễ dàng, thuận tiện cho việc vệ sinh răng miệng:

Các khay Invitech có thể tháo lắp dễ dàng mọi lúc, mọi nơi, giúp bạn thoải mái thưởng thức các món ăn yêu thích. Trước và sau khi niềng răng bạn có thể dễ dàng vệ sinh khay cũng như răng miệng sạch sẽ hơn, ngăn ngừa tối đa các bệnh về răng miệng.

++ Tính thẩm mỹ cao:

Các khay Invitech được chế tạo từ vật liệu trong suốt, khi giao tiếp với người đối diện bạn không lo sẽ bị phát hiện là đang đeo niềng. Đây cũng là ưu điểm nổi bật nhất so với chỉnh nha bằng mắc cài truyền thống.

++ Kiểm soát thời gian:

Thêm một ưu điểm nổi bật của Invitech là thời gian chỉnh nha được rút ngắn hơn, bạn chỉ mất khoảng 12 – 24 tháng, tùy theo tình trạng riêng của mỗi người. Ngoài ra, bạn có thể biết trước được kết quả niềng răng của mình bởi khay niềng thiết kế chuyên biệt và có sự tính toán riêng của các bác sĩ theo hạn định nhất định. Đây cũng là phương pháp niềng răng nhanh được nhiều người lựa chọn.

++ Chi phí hợp lý:

Tuy so với niềng răng thông thường thì mức giá của niềng răng Invitech cao hơn nhưng về chất lượng dịch vụ, tính thẩm mỹ và sự tối giản thời gian niềng lại là điều cần cân nhắc bởi phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng hiện nay.

Địa chỉ niềng răng Invitech uy tín tại Hà Nội?

Nha khoa Việt – Úc là địa chỉ niềng răng Invitech uy tín tại Hà Nội, với những đáp ứng hàng đầu về chất lượng dịch vụ, về đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm…

Công nghệ Invitech là công nghệ độc quyền của công ty CSSK Việt Úc được chuyển giao công nghệ từ Mỹ, Đức và Ý. Nha khoa Việt – Úc tự hào là địa chỉ tin cậy, uy tín, chuyên cung cấp các dịch vụ chỉnh nha với công nghệ tốt nhất, mức giá thành hợp lý, chất lượng tới tay người tiêu dùng.

Lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín sẽ giúp bạn có một hàm răng đẹp

Nha khoa Việt Úc – Địa chỉ niềng răng Invitech uy tín tại Hà Nội

Đây là phương pháp niềng răng hiện đại đúng chuẩn công nghệ Châu Âu, sử dụng hệ thống CAD/CAM 3D cùng công nghệ CT 5chiều, gắn máy ảnh quang học để chạy dữ liệu hình ảnh trên máy tính và dựng mô hình mô phỏng răng tự nhiên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ và sự bảo hành tại nha khoa.

Hơn thế nữa, các khung răng được chế tạo thông qua máy quét sẽ đảm bảo độ chính xác cao hơn so với phương pháp truyền thống.

Hy vọng với những tóm gọn cơ bản trên đây bạn đã biết thêm những thông tin về địa chỉ niềng răng Invitech uy tín tại Hà Nội. Nếu bạn có thắc mắc gì về vấn đề răng miệng, hoặc cần thêm những tư vấn và trải nghiệm thử dịch vụ kiểm tra răng miệng miễn phí, về công nghệ cũng như chất lượng dịch vụ… hãy gọi số HotLine: 09.456.9999.0 hoặc đến trực tiếp phòng khám Nha khoa Việt – Úc tại số 630 Trường Chinh – Ngã Tư Sở – Hà Nội để được giải đáp.

Nha khoa Việt – Úc chúc bạn luôn có nụ cười xinh!