Nha Khoa Chỉnh Nha Trả Góp Lãi Suất 0% Tại Hà Nội

5 (100%) 1 vote

Nha khoa Việt Úc muốn đưa dịch vụ chỉnh nha – niềng răng chất lượng cao đến với tất cả khách hàng. Tuy nhiên, chi phí chỉnh nha hiện nay khá cao so với số thu nhập của khá nhiều người đặc biệt là đối với những bạn sinh viên muốn chỉnh nha sớm để có cơ hội xin việc tốt hơn. Thấu hiểu điều đó, Nha khoa Việt Úc đã triển khai chương trình chỉnh nha trả góp với lãi suất 0% dành cho mọi khách hàng với thủ tục nhanh chóng, tiện lợi.

Chỉ với khoảng 1 triệu đồng/tháng, bạn đã có thể dễ dàng khắc phục tình trạng răng thưa, hô, móm, lệch lạc,… một cách nhanh chóng với chính sách niềng răng trả góp tuyệt vời tại nha khoa Việt Úc mà không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Các trường hợp nên chỉnh nha – niềng răng

Trước khi tìm hiểu về cách thức chỉnh nha trả góp tại nha khoa Việt Úc, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về những trường hợp nên niềng răng để cải thiện thẩm mỹ nụ cười và chức răng ăn nhai. Dưới đây là một số trường hợp nên chỉnh nha, niềng răng:

  • Hàm răng khấp khểnh, chen chúc, lệch khớp cắn.
  • Răng móm
  • Răng hô, vẩu
  • Răng thưa

chinh nha tra gop

Chỉnh nha trả góp giúp bạn có cơ hội có hàm răng đều đẹp

Hình thức thanh toán chỉnh nha trả góp tại Việt Úc

Niềng răng trả góp là một hình thức thanh toán khá tiện lợi đối với khách hàng đặc biệt là đối với những khách hàng chưa có đủ kinh tế để chi trả 1 lúc số tiền chỉnh nha khá lớn. Với chương trình ưu đãi chỉnh nha trả góp lãi suất 0%, nha khoa Việt Úc đã đem đến cơ hội niềng răng – chỉnh nha cho hàng ngàn khách hàng.

Đến với Việt Úc, bạn có thể lựa chọn niềng răng trong suốt trả góp hoặc hình thức niềng răng mắc cài trả góp. Mặc dù thủ tục thanh toán trả góp tại Việt Úc được tiến hành rất nhanh chóng, tiện lợi cho khách hàng. Nhưng cũng có 1 số điểm khác nhau giữa niềng răng trong suốt và niềng răng mắc cài bạn cần lưu ý dưới đây:

+ Niềng răng trong suốt trả góp: Áp dụng đối với khách hàng có thẻ tín dụng của một trong các ngân hàng sau: VietinBank, EximBank, CitiBank, VPBank, MaritimeBank, ShinghanBank, Sacombank, TechcomBank, HSBC, VIB, ANZ.

+ Niềng răng mắc cài trả góp: Có 2 hình thức thanh toán bạn có thể lựa chọn:

1. Thanh toán qua thẻ tín dụng

Hình thức thanh toán qua thẻ tín dụng đối với niềng răng mắc cài tương tự như đối với dịch vụ niềng răng trong suốt trả góp.

2. Thanh toán niềng răng trả góp lãi suất 0% thông thường

Khi bắt đầu tiến hành niềng răng, khách hàng sẽ thanh toán 50% chi phí niềng răng. Số còn lại khách hàng sẽ được trả góp trong 1 năm theo 4 đợt thanh toán (Tức là không phải tháng nào khách hàng cũng phải trả tiền, cứ 3 tháng khách hàng sẽ thanh toán 1 lần). Với hình thức chỉnh nha trả góp này, số tiền chỉnh nha của bạn sẽ được chia ra thành từng đợt nhỏ, có kỳ hạn để đảm bảo bạn vẫn có khả năng để chi trả.

>>> Xem thêm: Chữa răng hô không cần niềng

Vì sao nên chọn nha khoa Việt Úc để chỉnh nha trả góp?

Không chỉ có chính sách niềng răng trả góp lãi suất 0% cho khách hàng, nha khoa Việt Úc còn được đánh giá là một trong những địa chỉ chỉnh nha uy tín nhất tại Hà Nội. Bởi nha khoa Việt Úc quy tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chỉnh nha.

chinh nha tra gop

Hình ảnh bệnh nhân trước – sau khi niềng răng hô

Đặc biệt, nha khoa Việt Úc còn có hội đồng chỉnh nha bao gồm 7 bác sĩ chuyên về chỉnh nha. Trước khi tiến hành niềng răng cho bất kỳ khách hàng nào, hội đồng chỉnh nha sẽ hội chẩn và đưa ra kế hoạch niềng răng tốt nhất cho bệnh nhân. Kế hoạch niềng răng của mỗi bệnh nhân sẽ được 7 bác sĩ chuyên về chỉnh nha thông qua chứ không phải dựa theo ý kiến chủ quan của 1 bác sĩ điều trị như ở các phòng khám khác.

Đồng thời, nha khoa Việt Úc đã thực hiện niềng răng thành công cho hàng ngàn bệnh nhân. Đây chính là những yếu tố quan trọng nhất góp phần giúp nha khoa Việt Úc tạo dựng được niềm tin vững chắc nơi khách hàng.


Cảm nhận của khách hàng Đinh Thị Oanh sau khi niềng răng tại Việt Úc

Hy vọng với những thông tin mà nha khoa Việt Úc vừa chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về chính sách niềng răng trả góp tại Việt Úc. Nếu bạn đang có ý định chỉnh nha nhưng vẫn còn băn khoăn về vấn đề chi phí, hãy gọi đến Hotline: 09 456 9999 0 / 1800 6279 để được tư vấn chi tiết, cụ thể hơn về chính sách chỉnh nha trả góp lãi suất 0% của chúng tôi.

>>> Xem thêm: Vệ sinh răng miệng như nào khi đang niềng răng?