Các Loại Niềng Răng Thông Dụng Nhất Hiện Nay

Rate this post

Trước khi niềng răng, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám để xác định loại nào phù hợp với bạn. Có nghĩa là sẽ có các kiểu niềng răng khác nhau? Đúng vậy chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để biết các loại niềng răng thông dụng nhất hiện nay là những loại nào nhé.

Niềng răng là gì?

Là phương pháp sử dụng các khí cụ nha khoa để tác động một lực kéo, đẩy vào răng, sắp xếp lại các răng mọc lệch lạc, răng bị hô, vẩu, răng móm, thưa,.. giúp mang lại nụ cười tự tin trong giao tiếp cũng như vẻ đẹp thẩm mỹ hài hòa, cân đối cho khuôn mặt của bạn.

Các loại niềng răng chính hiện nay

Các loại niềng răng chính hiện nay.

Các loại niềng răng thông dụng hiện nay?

Hiện nay có 2 loại niềng răng chính được các  nha sĩ khuyên dùng và đang được khá nhiều khách hàng lựa chọn là niềng răng mắc cài và niềng răng không mắc cài.

1.Niềng răng không mắc cài 

 Là phương pháp sử dụng các khay chỉnh nha để tác động lực vào răng, trong suốt quy trình niềng răng bạn phải sử dụng từ 25-45 bộ khay, điều này cũng có thể thay đổi tùy vào từng trường hợp của bệnh nhân, và mỗi lần thay khay mới thì răng bạn sẽ chuyển dịch được 0,22mm…

Hình ảnh so sánh trước và sau khi niềng răng không mắc cài

Hình ảnh so sánh trước và sau khi niềng răng không mắc cài.

Lưu ý: Kết quả niềng răng của mỗi người có thể khác nhau.

Đây là phương pháp chỉnh nha mới, có nhiều ưu thế vượt trội hơn hẳn so với niềng răng truyền thống nên đang khá hot trên thị trường hiện nay.

2.Niềng răng mắc cài

Niềng răng mắc cài có 2 loại chính là niềng răng bằng mắc cài và niềng răng bằng mắc cài sứ. Bên cạnh đó, mỗi loại lại có 1 hình thức chỉnh nha riêng như niềng răng mắc cài tự buộc, niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ…

Nhìn chung thì các loại niềng răng thông dụng nhất hiện nay là 2 loại trên, mỗi loại niềng răng lại có rất nhiều chất liệu, thời gian niềng răng,… khác nhau. Bởi vậy, bạn nên nhờ các bác sĩ tư vấn đề chọn được loại phù hợp nhất với mình.

Trước và sau khi niềng răng mắc cài

Trước và sau khi niềng răng mắc cài.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm bảng giá niềng răng để biết thêm về giá cả của mỗi loại hình dịch vụ này trước khi quyết định sử dụng chỉnh nha.

Nếu bạn có thắc mắc gì về vấn đề răng miệng, hoặc cần thêm những tư vấn và trải nghiệm thử dịch vụ kiểm tra răng miệng miễn phí, về giá cả, công nghệ cũng như chất lượng dịch vụ …hãy gọi số HotLine: 09.456.9999.0 hoặc đến trực tiếp phòng khám Nha khoa Việt – Úc tại số 630 Trường Chinh – Ngã Tư Sở – Hà Nội để có được những tư vấn nhanh và chính xác nhất.