Các loại niềng răng hot nhất hiện nay ?

Rate this post

Hiện nay, có khá nhiều loại niềng răng khác nhau khiến cho việc lựa chọn của khách hàng có phần do dự và ảnh hưởng tới quyết định sử dụng hình thức niềng răng nào cho phù hợp…

Niềng răng là gì?

Là phương pháp sử dụng các khí cụ nha khoa để tác động một lực kéo, đẩy vào răng, sắp xếp lại các răng mọc lệch lạc, răng bị hô, vẩu, răng móm, thưa,.. giúp mang lại nụ cười tự tin trong giao tiếp cũng như vẻ đẹp thẩm mỹ hài hòa, cân đối cho khuôn mặt của bạn.

Các loại niềng răng hot nhất hiện nay?

Xét về ưu và nhược điểm dễ thấy của các loại hình chỉnh nha thì theo như thống kê có các loại niềng răng hot và chiếm được nhiều ưu thế nhất hiện nay đó là:

1.Niềng răng mắc cài sứ tự buộc

Niềng răng mắc cài sứ tự buộc là phương pháp chỉnh nha dựa trên việc sử dụng các hạt mắc cài bằng sứ dán lên bề mặt răng. Cùng với sự kết hợp của dây cung và các khí cụ khác giúp dịch chuyển răng về trạng thái đều đặn, khớp cắn chuẩn, đảm bảo chức năng ăn nhai và thẩm mỹ.

Niềng răng mắc cài - 1 trong các loại niềng răng đang hot hiện nay

Niềng răng mắc cài sứ tự buộc – 1 trong các loại niềng răng đang hot hiện nay.

Dây mắc cài sứ tự buộc có độ đàn hồi cao, thêm vào đó là mắc cài tự buộc được bố trí, sắp xếp trượt tự động trên các dây cài giúp cho quá trình chỉnh nha được dễ dàng và linh hoạt hơn.

2.Niềng răng trong suốt Invitech

Là phương pháp chỉnh nha mới tân tiến nhất hiện nay. Phương pháp này sử dụng các khay chỉnh nha trong suốt để tác động lực giúp dịch chuyển, đưa răng về vị trí mong muốn mà không gây đau đớn hay ảnh hưởng đến cuộc sống hằng ngày của bạn.

Hiệu quả niềng răng trong suốt Invitech

Niềng răng trong suốt – Các kiểu niềng răng chất lượng.

Lưu ý: Kết quả niềng răng của mỗi người có thể khác nhau.

Bên cạnh đó, với niềng răng Invitech thì đây là công nghệ độc quyền của công ty CSSK Việt Úc được chuyển giao công nghệ từ Mỹ, Đức và Ý. Nha khoa Việt Úc – Địa chỉ niềng răng Hà Nội tự hào là địa chỉ tin cậy, uy tín, chuyên cung cấp các dịch vụ chỉnh nha với công nghệ tốt nhất, mức giá thành hợp lý, chất lượng tới tay người tiêu dùng.

Hơn thế nữa, các khung răng được chế tạo thông qua máy quét sẽ đảm bảo độ chính xác cao hơn so với phương pháp truyền thống.

Niềng răng trong suốt và niềng răng mắc cài sứ tự buộc cũng được coi là phương pháp niềng răng nhanh giúp rút ngắn thời gian chỉnh nha. Chiếm ưu thế cao về mặt thẩm mỹ, đặc biệt niềng răng trong suốt Invitech còn khắc phục được những hạn chế mà so với các loại niềng răng truyền thống còn tồn tại.

Mong rằng với những thông tin nhanh trên, bạn đã có thêm cho mình một vài hiểu biết tổng quan về phương pháp niềng răng Invitech để hiểu thêm về dịch vụ làm đẹp đang hot hiện nay.

Nha khoa Việt Úc chúc bạn có nụ cười xinh!