30 tuổi niềng răng được không? Có hiệu quả không

5 (100%) 1 vote

Mình đang có nhu cầu cần chỉnh nha nhưng vẫn luôn thắc mắc năm nay mình đã 30 tuổi có niềng rănđược không. Dù là ở tuổi 30 hay tuổi đôi mươi thì nhu cầu làm đẹp và sức khỏe không có gì khác nhau. Chỉ cần bạn kiên nhẫn niềng răng trong khoảng từ 1 – 2 năm, bạn sẽ có một hàm răng đều đẹp và khớp cắn chuẩn hơn giúp việc ăn nhai và tiêu hóa thức ăn tốt hơn, hàm răng đều và đẹp giúp bạn sẽ tự tin hơn trong giao tiếp, thuyết phục người khác hay kinh doanh.

Xem thêm:Chữa răng hô không cần niềng

Những phương pháp niềng răng nào thích hợp ở tuổi 30?

Đối với những người trên 30 tuổi thường đã có công việc và vị trí nhất định trong xã hội nên họ rất quan tâm đến thẩm mỹ và hình thức. Vì thế khi bạn chọn phương pháp niềng răng cần cân nhắc các phương pháp đảm bảo tính thẩm mỹ tốt nhất. Bạn có thể tham khảo một số phương pháp như:

Niềng răng rong suốt.

Niềng răng mắc cài mặt trong.

Niềng răng mắc cài sứ.

Với những phương pháp niềng răng trên sẽ giúp bạn nắn chỉnh răng hiệu quả và đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Khiến cho người ngoài không thể nhận ra được là bạn đang niềng răng.

30 tuổi niềng răng được không? Kết quả niềng răng phụ thuộc vào yếu tố nào?

Phụ thuộc vào trang thiết bị máy móc.

Giai đoạn chỉnh nha khá khó khăn nên việc chỉ có mỗi bác sỹ giỏi là chưa đủ mà cần có sự hỗ trợ của thiết bị máy móc hiện đại bậc nhất. Như máy chụp Xquang Panorama Cefalo kết hợp ALign Pro cho kết quả kiểm tra chính xác nhất, giúp bác sỹ lên chuẩn bị đồ, lên phác đồ điều trị chuẩn xác.

Máy Extech đo định lượng mật độ xương hàm để từ đó thiết lập lực tác động phù hợp, hệ thống nhổ răng siêu âm giúp thực hiện thao tác nhổ răng trước khi niềng một cách an toàn, không đau đớn…

Việc đáp ứng điều kiện về bác sỹ mà máy móc hiện đại sẽ giúp bạn không còn phải lo ngại 30 tuổi có nên niềng răng không nữa. Tuy nhiên máy móc hiện đại thì mới chỉ mang lại kết quả cao còn thời gian niềng răng vẫn không thay đổi, chúng ta cần phải tốn nhiều thời gian mới đạt kết quả tốt nhất.

Ngày nay với các công nghệ tiên tiến được ra đời với những kỹ thuật,  máy móc hiện đại giúp nâng cao hiệu quả chỉnh nha lại còn rút ngắn được thời gian điều trị đáng kể. Vì thế,  30 tuổi niềng răng được không để đạt hiệu quả tốt nhất và nhanh chóng cần phải có sự hỗ trợ của các công nghệ tiên tiến.

Niềng răng hô

Hình ảnh bệnh nhân trước-sau khi niềng răng hô

Phụ thuộc vào bác sĩ.

Bác sỹ là người đóng vai trò quan trọng xuyên suốt cả quá trình niềng răng của bạn, bao gồm kiểm tra và tư vấn, thiết kế mắc cài, lên phác đồ điều trịvà thiết lập lực tác động phù hợp cho từng giai đoạn. Thực hiện quy trình niềng răng chính xác thì mới đạt được hiệu quả cao và an toàn tuyệt đối

Đội ngũ các bác sỹ tại nha khoa Việt Úc đều là chuyên gia nha khoa hàng đầu tại Việt Nam, đã được đào tạo chuyên sâu về chỉnh nha tại các trường danh tiếng cả trong nước và nước ngoài. Với tay nghề giỏi và giàu kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, các bác sỹ đã thực hiện thành công hàng ngàn ca chỉnh nha từ đơn giản đến phức tạp nhất.

Qua bài viết trên chúng tôi đã đáp về vấn đề mà khách hàng hay thắc mắc đó là 30 tuổi có niềng răng được không và hiệu quả như thế nào. Để đạt hiệu tốt nhất và nhanh chóng, bạn phải lựa chọn những nha khoa uy tín tại Hà Nội. Mọi vấn đề khác hay thắc mắc của khách hàng về sức khỏe răng miệng, xin vui lòng liên hệ đến nha khoa Việt Úc để được tư vấn miễn phí.  Hotline: 09.456.9999.0 – 1800.6279 hoặc đến trực tiếp nha khoa Việt Úc để được khám và tư vấn miễn phí! Nha khoa Việt Úc luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục nụ cười!

> Xem thêm:Chỉnh nha trả góp