Niềng răng trong suốt ra đời đã đáp ứng những nhu cầu thẩm mỹ, bạn sẽ không phải ngại ngần khi luôn phải mang những chiếc mắc cài vướng víu nữa khi sử dụng niềng răng trong suốt. Đây là một phương pháp chỉnh nha hiện đại, được các chuyên gia đánh giá cao, phương pháp này đáp ứng cao nhất về nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng.

Với phương pháp này, người đối diện sẽ khó nhận ra là bạn đang mang mắc cài răng, tạo cho bạn cảm giác tự tin và thoải mái trong giao tiếp. Bạn sẽ không còn cảm thấy khó chịu như mang các loại mắc cài truyền thống, không mất nhiều thời gian đi đến nha sĩ để chỉnh dây hay gắn lại những mắc cài đã bị sút.

Niềng răng trong suốt có thể tùy chỉnh và tháo ra được. Sau hai tuần, bạn phải thay khay một lần, quá trình này sẽ khiến răng di chuyển từng chút một cho tới khi bạn có hàm răng như ý. Bạn có thể tháo mắc cài ra ăn uống những món yêu thích sau đó vệ sinh sạch sẽ và lại mang hàm vào. Ngoài ra, trong khi mang niềng răng trong suốt, bạn vẫn có thể thoải mái trong khi nhai.

Niềng răng trong suốt mang lại hiệu quả cao trong việc điều trị đối với những răng mọc chen chúc hay răng bị thưa. Ngoài ra phương pháp này còn hiệu quả trong việc duy trì cho răng không bị dịch chuyển khi vừa tháo mắc cài.

Niềng răng trong suốt - Lựa chọn tối ưu dành cho bạn

Niềng răng trong suốt – Lựa chọn tối ưu dành cho bạn

Vậy niềng răng trong suốt giá bao nhiêu?

Với những ưu điểm như vậy, niềng răng trong suốt giá bao nhiêu tiền chắc chắn là câu hỏi được quan tâm của nhiều bạn. Chi phí này phụ thuộc tình trạng sức khỏe răng miệng của từng bệnh nhân, nhưng thông thường dao động từ 33.000.000 đ đến 67.000.000 đ.

Mặc dù chi phí cao nhưng phương pháp này luôn mang lại hiệu quả cao nên rất được ưa chuộm.

Chúng tôi hy vọng rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn biết thêm thông tin về dịch vụ niềng răng trong suốt và có được sự lựa chọn đúng đắn khi chọn dịch vụ làm răng.

2014 © Copyright - Health Center Theme by Vamtam

For emergency cases        1-800-700-6200