Hiểu được những lợi ích thực tế mà việc niềng răng mang lại trong việc chăm sóc và hoàn thiện nụ cười đẹp, rất nhiều khách hàng đã lựa chọn và có nhu cầu sử dụng các dịch vụ chỉnh nha. Trong đó, niềng răng mắc cài cũng là một trong số những loại niềng răng được các nha sĩ khuyên dùng với nhiều tiện ích…

Niềng răng là gì?

Niềng răng là phương pháp sử dụng các khí cụ nha khoa để tác động một lực kéo, đẩy vào răng, sắp xếp lại các răng mọc lệch lạc, răng bị hô, vẩu, răng móm, thưa,.. giúp mang lại nụ cười tự tin trong giao tiếp cũng như vẻ đẹp thẩm mỹ hài hòa, cân đối cho khuôn mặt của bạn.

Hình ảnh bệnh nhân trước và sau khi niềng răng mắc cài

Hình ảnh bệnh nhân trước và sau khi niềng răng mắc cài.

Lưu ý: Kết quả niềng răng của mỗi bệnh nhân có thể khác nhau.

Niềng răng mắc cài có hai dạng chính là niềng răng bằng mắc cài kim loại và niềng răng mắc cài sứ. Ngoài ra còn có phương pháp niềng răng mắc cài mặt lưỡi với ưu điểm về tính thẩm mỹ cao.

Vì sao nên lựa chọn niềng răng mắc cài?

Niềng răng mắc cài có những ưu điểm riêng nên dịch vụ chỉnh nha này được khá nhiều người lựa chọn từ trước đến nay.

+ Ưu điểm nổi bật của niềng răng mắc cài là phương thức cải thiện răng vẩu, răng thưa, răng mọc lệch lạc…một cách dễ dàng mà người niềng hầu như không hề phải chịu đau.

+ Niềng răng mắc cài sứ còn có lợi thế là màu sắc sứ giống như màu răng thật nên bạn không lo bị lộ như khi niềng răng bằng mắc cài kim loại, độ đàn hồi của dây niềng răng sứ cũng cao hơn.

+ Niềng răng mắc cài mặt lưỡi lại có ưu điểm về tính thẩm mỹ cao, trong quá trình niềng răng bạn không lo sẽ bị người khác nhìn thấy mình đang đeo niềng bởi niềng đã được khéo léo giấu vào bên trong.

+ Do lực kéo của dây mắc cài ổn định nên tính an toàn cao, hiệu quả niềng răng đạt được tối đa, tiết kiệm chi phí và thời gian khám chữa bệnh cho khách hàng.

+ So với niềng răng không mắc cài thì phương pháp này còn có chi phí rẻ hơn khá nhiều, phù hợp với tất cả các khách hàng.

nieng rang mac cai su tham my

Hình ảnh niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ.

Nếu bạn có thắc mắc gì về vấn đề răng miệng, hoặc cần thêm những tư vấn và trải nghiệm thử dịch vụ kiểm tra răng miệng miễn phí, về giá cả, công nghệ cũng như chất lượng dịch vụ …hãy gọi số HotLine: 09.456.9999.0 hoặc đến trực tiếp phòng khám Nha khoa Việt Úc – địa chỉ niềng răng uy tín tại hà nội, tại số 630 Trường Chinh – Ngã Tư Sở – Hà Nội để có những tư vấn thực tế hiệu quả nhất.

Nha khoa Việt Úc chúc bạn luôn có nụ cười xinh!

2014 © Copyright - Health Center Theme by Vamtam

For emergency cases        1-800-700-6200