Niềng răng bằng phương pháp Invitech – Nha khoa Việt – Úc

Rate this post

Niềng răng bằng phương pháp Invitech được xem là dịch vụ nha khoa làm đẹp tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay giúp khắc phục những hạn chế về răng miệng như răng cắn hở, cắn sâu, răng bị thưa, răng mọc chen chúc, răng hô, vẩu…nhanh, gọn, hiệu quả, tính thẩm mỹ cao. Nha khoa Việt – Úc xin chia sẻ một số thông tin hữu ích về niềng răng Invitech dưới đây giúp khách hàng có cái nhìn đa dạng hơn về dịch vụ làm đẹp này.

Nieng-rang-trong-suot-invitech

Niềng răng bằng phương pháp Invitech có nhiều ưu điểm

Thế nào là niềng răng bằng phương pháp Invitech?

Niềng răng trong suốt invitech là phương pháp niềng răng mới tân tiến nhất hiện nay. Phương pháp này sử dụng các khay chỉnh nha trong suốt để tác động lực giúp dịch chuyển, đưa răng về vị trí mong muốn mà không gây đau đớn hay ảnh hưởng đến cuộc sống hằng ngày của bạn.

Ưu điểm của niềng răng bằng phương pháp invitech

  • Tính thẩm mỹ cao: Các khay Invitech được chế tạo từ vật liệu trong suốt, giúp bạn tự tin khi giao tiếp với người đối diện. Đây cũng là ưu điểm nổi bật nhất so với chỉnh nha bằng mắc cài truyền thống.
  • Tháo lắp dễ dàng: Khay Invitech có thể tháo lắp dễ dàng mọi lúc, mọi nơi, giúp bạn thoải mái thưởng thức các món ăn yêu thích. Đồng thời , trước và sau khi niềng răng cũng dễ dàng vệ sinh sạch sẽ hơn, giúp ngăn ngừa tối đa các bệnh về răng miệng.
  • Kiểm soát thời gian: Thêm một ưu điểm nổi bật của Invitech là thời gian chỉnh nha được rút ngắn hơn. Đồng thời, bạn có thể biết trước được kết quả niềng răng của mình.
  • Chi phí hợp lý: Mức giá của công nghệ niềng răng bằng phương pháp Invitech phù hợp với đại đa số khách hàng, chỉ tương đương với chi phí của niềng răng thông thường.
Nieng rang giup lay lai nu cuoi tu tin

Hình ảnh bệnh nhân trước và sau khi niềng răng bằng phương pháp Invitech

Bảng giá chỉnh nha trong suốt tại Nha khoa Việt – Úc

Công nghệ Invitech là công nghệ độc quyền của công ty CSSK Việt Úc được chuyển giao công nghệ từ Mỹ, Đức và Ý. Nha khoa Việt – Úc tự hào là địa chỉ tin cậy, uy tín, chuyên cung cấp các dịch vụ chỉnh nha với công nghệ tốt nhất, mức giá thành hợp lý, chất lượng tới tay người tiêu dùng. Vậy cụ thể niềng răng Invitech giá bao nhiêu?

Loại hình chỉnh nha Đơn vị Chi phí
Lập kế hoạch điều trị Invitech 1 kế hoạch 4,000,000
Invitech mức độ 1 dành cho trẻ em (13< tuổi < 17) 2 hàm 40,000,000
Invitech mức độ 2 dành cho người lớn ( > 17 tuổi) 2 hàm 60,000,000
Invitech có nhổ răng (gói đặc biệt) 2 hàm 80,000,000
Invisalign mức độ 1 – 14 cặp khay 2 hàm 80,000,000
Invisalign mức độ 2 (14 – 35 cặp khay) 2 hàm 125,000,000
Invisalign mức độ 3 > 35 khay 2 hàm 147,000,000

 

Nếu bạn có thắc mắc gì về vấn đề răng miệng, hoặc cần thêm những tư vấn và trải nghiệm thử dịch vụ kiểm tra răng miệng miễn phí, về các loại niềng năng khác, về công nghệ cũng như chất lượng dịch vụ… hãy gọi số HotLine: 09.456.9999.0 hoặc đến trực tiếp phòng khám Nha khoa Việt – Úc tại số 630 Trường Chinh – Ngã Tư Sở – Hà Nội.

Nha khoa Việt – Úc – Đồng hành cùng nụ cười Việt!