.

Niềng răng là một sự lựa chọn thông minh cho những khách hàng muốn khắc phục những khuyết điểm răng mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ trong quá trình điều trị. Tuy nhiên, vẫn có nhiều băn khoăn liệu niềng răng có đau không?

Niềng răng có đau không luôn là câu hỏi được nhiều người thắc mắc

Niềng răng có đau không luôn là câu hỏi được nhiều người thắc mắc

Trước tiên, chúng tôi phải khẳng định niềng răng là một phương pháp rất an toàn và hiệu quả nhằm giúp khắc phục những khuyết điểm của răng. Trong quá trình điều trị bác sỹ sẽ điều chỉnh lực kéo dây thun để tác động lên răng, sự dịch chuyển của răng diễn ra rất chậm và chỉ khiến răng dịch chuyển từ 03, -0,6 mm ở mỗi lần tái khám. Việc dịch chuyển này chỉ khiến bạn có cảm giác hơi đau và mức độ sẽ giảm dần sau vài ngày. Trong suốt quá trình mang niềng, răng và xương hàm sẽ kịp thời thích ứng và ổn định với sự dịch chuyển đó. Do đó, việc lo ngại về niềng răng có đau không có thể được loại bỏ.

Bạn có thể tìm hiểu thêm: Niềng răng mất bao lâu

Với kỹ thuật chỉnh nha hiện đại ngày càng được cải tiến nhiều, các nhà sản xuất có luôn xu hướng tìm tòi, nghiên cứu những vật liệu nhằm giảm thiểu tình trạng khó chịu hoặc đau, ê buốt trong suốt quá trình niềng răng và hạn chế những băn khoăn của khách hàng về niềng răng có đau không?

Niềng răng có đau không: Với phương pháp mới không còn quá đau nữa

Niềng răng có đau không: Với phương pháp mới không còn quá đau nữa

Trong thời gian đầu khi bạn mới niềng răng, việc mắc cài và khí cụ chỉnh nha được gắn lên răng khiến cho việc vệ sinh và ăn uống của bạn khá khó khăn do chưa quen. Nhưng sau một thời gian, bạn sẽ dần dần quen với niềng răng và không còn cảm giác khó chịu nữa. Trong quá trình điều trị, bạn sẽ nhận được sự chỉ dẫn cụ thể của các bác sỹ về cách chăm sóc răng miệng sao cho đúng, vì vậy vấn đề niềng răng có đau không sẽ không phải là điều đáng lo ngại nếu bạn tuân thủ đúng theo các hướng dẫn.

Chúng tôi hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn trả lời câu hỏi Niềng răng có đau không và có thể giúp bạn tìm ra được những lựa chọn đúng đắn.

Niềng răng giá bao nhiêu tiền

2014 © Copyright - Health Center Theme by Vamtam

For emergency cases        1-800-700-6200